Quảng cáo

Xe KIA ưu đãi lớn nhất trong năm: Sportage, Sorento giảm hàng chục triệu đồng

Thứ ba, 27/12/2022 16:40 PM (GMT+7)
A A+

Hàng loạt ưu đãi trực tiếp về giá, quà tặng phụ kiện chính hãng và các quà tặng đặc biệt khác khi khách Việt mua xe Kia.

Nghe nội dung bài viết

Từ nay đến hết tháng 12/2022, khách hàng mua xe Kia sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. 

Cụ thể, ưu đãi cao nhất lên đến 40 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá 28 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi từ 11-12 triệu đồng) dành cho mẫu SUV cao cấp Kia Sportage.

Kia ưu đãi lớn nhất trong năm: Sportage, Sorento giảm hàng chục triệu đồng 236644
Kia Sportage

Mẫu SUV thế hệ hoàn toàn mới không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, độc đáo theo triết lý thiết kế mới nhất của Kia mà còn được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại hàng đầu phân khúc, đi cùng hàng loạt tiện ích, tính năng cao cấp.

Kia cũng dành tặng ưu đãi giá 20 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất (quy đổi 13-15 triệu đồng) cho mẫu xe Kia Sorento, tổng ưu đãi lên đến 35 triệu đồng.

Kia ưu đãi lớn nhất trong năm: Sportage, Sorento giảm hàng chục triệu đồng 236646
Kia Sorento

Cùng với Carnival và Sportage, bộ 3 SUV cao cấp của Kia không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng thể thao mà còn được trang bị tiện nghi ngập tràn và công nghệ an toàn tân tiến nhất.

Bên cạnh ưu đãi dành cho các mẫu xe SUV, Kia cũng dành tặng ưu đãi hấp dẫn lên đến 30 triệu đồng cho Kia K3 – mẫu xe có doanh số dẫn đầu phân khúc C-sedan, thường xuyên có mặt vào top 10 xe bán chạy hàng tháng.

Kia ưu đãi lớn nhất trong năm: Sportage, Sorento giảm hàng chục triệu đồng 236649
Kia K3

Ngoài mức ưu đãi giá từ 7-22 triệu đồng, khách hàng mua xe Kia K3 trong tháng 12 còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi 7-9 triệu đồng).

Đặc biệt, một mẫu sedan dù không còn trong danh mục sản phẩm của Kia Việt Nam những vẫn được giảm đại lý giảm giá mạnh, đó là Kia Quoris.

Được biết, mặc dù phiên bản nâng cấp của Kia Quoris đã ra mắt từ năm 2016 nhưng đến nay, các đại lý vẫn còn tồn kho, chưa bán hết xe.

Kia-Quoris-3
Kia Quoris

Nhằm thanh lý hàng tồn, một số tư vấn bán hàng đang chào bán Kia Quoris với mức giá chỉ 1,98 tỷ đồng, tức giảm hơn 700 triệu so với giá niêm yết là 2,708 tỷ đồng.

Trước đó, mẫu sedan cao cấp này thường xuyên được đại lý giảm giá khoảng 500 triệu đồng, tuy nhiên có vẻ như mức ưu đãi này vẫn chưa đủ hấp dẫn để thu hút khách Việt, do đó mức số tiền khuyến mãi hiện nay đang tăng lên tương đương một chiếc Mazda 3.

Cận cảnh Kia Sorento Hybrid và Plug-In Hybrid tại đại lý, giá từ 1,399 tỷ đồng

10 ô tô từng bán chạy đã “khai tử” tại Việt Nam trong năm 2022: VinFast góp 3 xe

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo