Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Quyết Chiến ra quân thành công tại giải Carom 3 băng World Cup

27/05/2022 15:53 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Ở trận thi đấu đầu tiên, Quyết Chiến không mất quá nhiều sức để đánh bại đàn em Thanh Tự tại giải Carom 3 băng TP. Hồ Chí Minh World Cup 2022.

Trong sáng nay (27/5), vòng loại chính thức trong khuôn khổ giải Carom 3 băng TP. Hồ Chí Minh World Cup 2022 đã chính thức diễn ra. NHM Việt Nam chờ đợi vào màn trình diễn của những cái tên như Quyết Chiến, Thanh Tự hay Anh Chiến...

Trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày này chính là cuộc đối đầu nội bộ giữa hai nhà ĐKVĐ SEA Games 31 Trần Quyết Chiến và Nguyễn Trần Thanh Tự. Nếu như Thanh Tự giành vàng ở nội dung carom 1 băng thì đàn anh Quyết Chiến thế hiện sức mạnh áp đảo để lên ngôi ở nội dung carom 3 băng.

Quyết Chiến thể hiện đẳng cấp của mình ở trận ra quân (ảnh: Minh Tân)

Là tay cơ số 3 thế giới, lẽ dĩ nhiên Quyết Chiến được đánh giá cao hơn đàn em. Và diễn biến trên bàn bi đã chứng minh điều đó. 

Ngay từ lúc khởi đầu trận đấu, tay cơ 38 tuổi đã thể hiện đẳng cấp của mình. Mặc dù phải cầm bi vàng, nhưng Quyết Chiến bắt đầu vượt lên dẫn trước đồng hương của mình ở hiệp 1. Chỉ cần sau 4 lượt cơ, tay cơ gốc Hà Tĩnh đã vượt qua Thanh Tự dẫn trước với tỉ số 20-10.

Dù rằng sau đó, Thanh Tự đã vô cùng cố gắng và gần như đuổi kịp đàn anh với tỉ số 29-32. Tuy nhiên, bản lĩnh của tay cơ số 1 Việt Nam nội dung carom 3 băng đã lên tiếng đúng lúc khi ghi điểm liên tiếp, đặc biệt anh có những cú "khép bi" vô cùng xuất sắc. Chung cuộc, Quyết Chiến đã có chiến thắng đầu tay trước Thanh Tự với tỉ số 40-15 sau 15 đường bi. 

Tay cơ 38 tuổi có khởi đầu thuận lợi ở bảng A (ảnh: Minh Tân)

Chiến thắng đầu tiên với hiệu số trung bình cực cao 2,667, tay cơ Trần Quyết Chiến ra quân đầy thuận lợi và tràn trề cơ hội giành 1 trong 2 tấm vé bước vào vòng 1/16. Ngoài ra, ở một trận đấu khác, tay cơ chủ nhà Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 15 TG) đã có trận hòa rất đáng tiếc trước tay cơ số 2 thế giới Marco Zanetti (Ý) ở bảng B.

Video: Hot girl billiards xứ Hàn Han Ji Eun (nguồn: 24h)
Author Thethao247.vn Trung Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
carom 3 băng Trần Quyết Chiến TP. Hồ Chí Minh World Cup 2022 Nguyễn Trần Thanh Tự
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo