Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Park Hang Seo ấn định thời điểm chốt hợp đồng với ĐT Việt Nam

20/06/2022 10:19 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Người đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ ngồi vào bàn đàm phán với VFF về vấn đề gia hạn hợp đồng vào cuối năm 2022.

Nghe nội dung bài viết

Sau chức vô địch SEA Games 31, HLV Park Hang Seo đã chính thức không còn dẫn dắt U23 Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc tại ĐTQG, với giải đấu trước mắt là AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

Hiện tại bản hợp đồng của HLV Park Hang Seo với LĐBĐ Việt Nam (VFF) vẫn còn thời hạn đến tháng 1/2023. Với những thành công đã đạt được và công việc vẫn đang còn dang dở, nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF.

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cũng đã tiết lộ về vấn đề này: "Tôi nghĩ là có thể nói về chuyện gia hạn 3 tháng trước thời điểm hợp đồng kết thúc. Tôi tin người đại diện của tôi sẽ lo liệu tốt mọi thứ. Mục tiêu trước mắt của tôi là vào chung kết AFF Cup 2022".

HLV Park Hang Seo: 'ĐT Việt Nam vẫn còn khoảng cách với các đội hàng đầu châu Á'-122296
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo còn hạn tới tháng 1/2023

"Hiện tại có nhiều HLV trẻ và tài năng ở Hàn Quốc vì thế tôi sẽ có rất ít cơ hội. Tôi không phải là người giỏi nhất nhưng có nhiều kinh nghiệm với tư cách là HLV. Vì thế tôi sẽ hợp với vai trò cố vấn và đưa ra lời khuyên hơn", HLV Park Hang Seo trả lời khi được hỏi về kế hoạch quay trở lại Hàn Quốc làm việc.

Trong năm 2022, giải đấu chính thức duy nhất nhất của ĐT Việt Nam là AFF Cup 2022. HLV Park Hang Seo đang rất quyết tâm trả món nợ trước ĐT Thái Lan sau khi đã để thua trong trận bán kết 1 năm về trước. Nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có lần thứ 2 cùng ĐT Việt Nam chinh chiến tại VCK ASIAN Cup vào năm 2023.

Có thể thấy ưu tiên của HLV Park Hang Seo vẫn sẽ là gia hạn hợp đồng và gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã có gần như mọi thành công tại đây, nổi bật nhất là vị trí á quân U23 châu Á 2018, 2 lần giành HCV SEA Games và 1 chức vô địch AFF Cup 2018.

Hai trụ cột ĐT Việt Nam có danh hiệu đầu tiên trong năm 2022

HIGHLIGHTS Việt Nam 2-0 Afghanistan | Giao hữu quốc tế (Nguồn: Next Sports)

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo ArtTimes - Copy link
HLV Park Hang Seo ĐT Việt Nam VFF
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo