Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Bầu Hiển ra tay 'cứu' một CLB V-League trước khủng hoảng

24/09/2022 15:15 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Bầu Hiển có hành động kịp thời nhằm chấn chỉnh nội bộ đội bóng V-League, hứa hẹn từng bước đưa CLB này thoát khỏi khủng hoảng.

Nghe nội dung bài viết

Dư luận thời gian qua bày tỏ sự quan tâm tới câu chuyện U17 Đà Nẵng rút lui khỏi VCK U17 Quốc gia 2022 do không đủ kinh phí tham dự. Vụ việc này tạo nên những lùm xùm giữa Công ty CP Thể thao SHB Đà Nẵng và thành phố Đà Nẵng về công tác quản lý đào tạo bóng đá trẻ.

Trước những điều tiếng không tốt này, Chủ tịch Đỗ Quang Hiển - bầu Hiển của Tập đoàn T&T và Ngân hàng SHB đã có hành động kịp thời nhằm giải quyết tình hình. Bên cạnh đó, CLB SHB Đà Nẵng do HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt cũng thi đấu không tốt tại V-League 2022 khi 5 trận không thắng.

Theo đó, bầu Hiển quyết định ra tay thay đổi cấp thượng tầng của CLB Đà Nẵng, hướng đến sự phát triển trong thời gian tới.

Cụ thể, Tổng giám đốc Công ty là ông Trần Văn Long phải rời đi và ông Huỳnh Anh Vũ, người của ngân hàng SHB được đưa lên giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty thay ông Long. Ông Vũ sẽ chính thức nhận nhiệm vụ vào ngày 1/10 tới.

Bầu Hiển ra tay 'cứu' một CLB V-League trước khủng hoảng 192082
Bầu Hiển ra tay sắp xếp lại thượng tầng CLB SHB Đà Nẵng

Với sự thay đổi này, hứa hẹn Công ty sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Trước mắt đơn vị này đã thông báo họ sẽ cử đội U21 tham dự Giải U21 quốc gia chứ không rút lui như từng có ý định trước đây. Dẫn dắt đội U21 Đà Nẵng sẽ là HLV Võ Phước..

Trước đó, bầu Hiển cũng mới thành lập thêm một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Bắc Giang. Đây được xem là trung tâm "vệ tinh" của Hà Nội FC, hứa hẹn đào tạo ra những Quang Hải, Văn Hậu,... tiếp theo cho bóng đá Việt Nam.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang đặt mục tiêu đào tạo, huấn luyện khoảng 150-160 vận động viên trẻ mỗi năm thuộc lứa tuổi từ 7-19 tuổi. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng sẽ phối hợp cùng các lớp năng khiếu tại cộng đồng, nhà trường để tìm kiếm và đào tạo thêm khoảng 150 em có lứa tuổi từ 6-10 tuổi trong 3 năm đầu tổ chức triển khai đào tạo.

HLV Park vắng mặt, ĐT Việt Nam bất ngờ đổi kế hoạch tại FIFA Day

Highlights SHB Đà Nẵng 1-2 Hà Nội | Vòng 1/8 Cúp Quốc gia (Nguồn: VPF Media)

Author Thethao247.vn Đình Nam / Theo ArtTimes - Copy link Báo giá
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo