Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ngã ngũ vụ HLV Gong Oh Kyun thế chỗ thầy Park ở ĐTQG

Thứ ba, 18/10/2022 06:00 AM (GMT+7)
A A+ A++

HLV Gong Oh Kyun là một trong những ứng viên được cho là sẽ thay thế thầy Park sau khi ông kết thúc hợp đồng.

Sau quá trình đàm phán, phía HLV Park Hang Seo và VFF đã đi đến thống nhất sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 31/01/2023. Sau khi thông tin trên xuất hiện, nhiều ý kiến đã đưa ra dự đoán về ứng viên có thể thay thế HLV Park ở tuyển Việt Nam.

Cụ thể, trợ lý Lee Young Jin và HLV trưởng U23 Việt Nam Gong Oh Kyun được xem như lựa chọn lý tưởng ngồi vào vị trí mà thầy Park để lại. Cả 2 người đều là đồng hương với HLV Park Hang Seo và đã có thời gian gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Trước thông tin này, chia sẻ trên Thanh Niên, đại diện VFF cho biết: "Hiện tại, chúng tôi đang thương thảo hợp đồng với ông Gong Oh Kyun và hy vọng sẽ có có được kết quả tốt đẹp.

Còn việc HLV Park Hang Seo chấm dứt hợp đồng với VFF sau ngày 31/1/2023, VFF sẽ tìm HLV khác thay thế chứ không phải ông Gong Oh Kyun".

VFF được cho là đang nhắm một số ứng viên có lý lịch "khủng" cho vị trí HLV trưởng ĐT Việt Nam. Ban tổng thư ký VFF đang tìm một HLV ngoại, có trình độ chuyên môn giỏi, lý lịch hoành tráng như HLV của đội tuyển futsal nam (ông Diego Raul Giustozzi).  Đồng thời, VFF cũng tính phương án tìm nhà tài trợ sát cánh với vị tân HLV ngoại này.

Ngã ngũ vụ HLV Gong Oh Kyun thế chỗ thầy Park ở ĐTQG-204381
VFF phủ nhận thông tin HLV Gong Oh Kyun thế chỗ thầy Park

Trong lời chia sẻ sau khi quyết định kết thúc hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo nói: "Tôi sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm trong chuyến hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam. Với vai trò HLV của ĐTQG và ĐT U23 Nam Việt Nam, tôi luôn tập trung vào từng giải đấu.

Dẫu cho kết quả có ra sao, tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhờ vào sự hỗ trợ, ủng hộ liên tục từ các cầu thủ, lãnh đạo và cán bộ nhân viên VFF cũng như người dân Việt Nam. Đây là một hành trình đáng nhớ và cũng rất thú vị".

Về phía HLV Gong Oh Kyun, ông đang trong quá trình lựa chọn nhân sự cho U23 Việt Nam dự SEA Games 32 sắp tới.

Bất ngờ với công việc của HLV Park sau khi không gia hạn hợp đồng

Highlight U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan | Chung kết SEA Games 31 (Nguồn: Next Media)
Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo