Quảng cáo

HLV Park đổi kế hoạch với ĐT Việt Nam

Chủ nhật, 04/12/2022 06:32 AM (GMT+7)
A A+

HLV trưởng Park Hang Seo đã phải đổi kế hoạch với ĐT Việt Nam khác so với dự kiến ban đầu ở đợt tập huấn này.

Nghe nội dung bài viết

Chiều 3/12, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi luyện quân đầu tiên trong đợt tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau giai đoạn tập luyện ở Hà Nội và có bài test khá hiệu quả trong trận đấu giao hữu với CLB Borussia Dortmund, thầy trò HLV Park Hang Seo đã di chuyển vào Bà Rịa -Vũng Tàu vào chiều 2/12.

Việc tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong tính toán của BHL, với mục đích giúp các cầu thủ thay đổi không khí và lấy lại sự hứng khởi, đồng thời có sự tập trung tốt hơn trong giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước thềm AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Ở buổi tập trên SVĐ Bà Rịa – Vũng Tàu, ngoại trừ bộ đôi Tiến Dũng – Thành Chung vẫn còn đau nhẹ và phải tập riêng cùng với bác sĩ Choi Ju Young, tất cả các cầu thủ khác đều đã sẵn sàng về thể trạng và tinh thần để tham gia vào các bài tập kỹ chiến thuật theo giáo án của HLV Park.

HLV Park đổi kế hoạch với ĐT Việt Nam 227812
HLV Park Hang Seo đổi giờ tập của ĐT Việt Nam

Do ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, HLV Park đã cho buổi tập kết thúc sớm hơn một chút. Trước đó, ĐT Việt Nam cũng bước vào tập muộn hơn 30 phút so với giờ dự kiến ban đầu là 16h30.

Nhiều khán giả tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã có mặt từ sớm tại SVĐ để xin chữ ký và theo dõi buổi tập. Tuy nhiên, mọi người đều phải ra về trong tiếc nuối do toàn đội tiến hành tập kín.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại đây cho đến chiều ngày 10/12 sẽ trở ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp ĐT Philippines, diễn ra vào 18h00 ngày 14/12 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Đây cũng là bài test cuối cùng của ĐT Việt Nam trước khi chốt danh sách cho chuyến đến làm khách trên sân của ĐT Lào trong khuôn khổ lượt trận khai màn AFF Mitsibishi Electric Cup 2022.

​Văn Quyết nói lời thật lòng về khả năng vô địch AFF Cup của ĐT Việt Nam

Highlights Việt Nam 2-1 Dortmund (Nguồn: Next Sports)
Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo