Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

FIFA và AFC đồng loạt 'báo tin vui' khiến Việt Nam nức lòng

Thứ tư, 09/11/2022 14:10 PM (GMT+7)
A A+ A++

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) và AFC đều có những động thái để chúc mừng tới bóng đá Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 8/11, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) Gianni Infantino gửi thư chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026).

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẳng định: “Sự hiểu biết, khả năng lãnh đạo, nhiệt huyết và kinh nghiệm của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chắc chắn sẽ tạo nên những tác động quan trọng đến sự phát triển của bóng đá tại Việt Nam.

Cùng với tiềm năng của bóng đá Việt Nam, tôi và FIFA sẽ luôn hỗ trợ các bạn để đạt được thành công. Cánh cửa của ngôi nhà FIFA luôn rộng mở chào đón các bạn tới và cùng thảo luận về môn thể thao chung của chúng ta, về sự phát triển và những giá trị”.

Chủ tịch FIFA 'dành lời có cánh' cho Việt Nam trước ngày khai mạc World Cup-213635
Chủ tịch FIFA chúc mừng Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và hy vọng bóng đá Việt Nam tiếp tục thành công

Nhân dịp này, Chủ tịch Gianni Infantino cũng gửi lời chúc mừng tới các Phó Chủ tịch và các ủy viên Ban Chấp hành VFF khóa IX. “Tôi hy vọng các bạn sẽ gặt hái được thành công từ những thử thách sắp tới và tạo nên sự phát triển bền vững cho bóng đá Việt Nam”.

Giám đốc phụ trách các liên đoàn thành viên FIFA Kenny Jean Marie và Giám đốc phụ trách các liên đoàn thành viên FIFA khu vực châu Á và châu đại dương Sanjeevan C Balasingam gửi thư chúc mừng ông Dương Nghiệp Khôi giữ chức danh Tổng thư ký VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026).

“Chúng tôi muốn gửi tới ông Dương Nghiệp Khôi lời chúc mừng chân thành và lời chúc thành công trong vai trò mới. Chúng tôi rất mong đợi được làm việc cùng Tân Tổng thư ký VFF để cùng thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Kết thư, đại diện FIFA khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành và cung cấp sự hỗ trợ để VFF đạt được những mục tiêu đề ra và củng cố sự hợp tác chặt chẽ giữa các bộ phận chức năng của FIFA và VFF.

Việt Nam cùng lúc đón tin cực vui từ FIFA và AFC 215496
Ban chấp hành VFF khóa IX

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Salman Bin Ebrahim Al Khalifa đã có thư chúc mừng Tân Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Chủ tịch AFC nhấn mạnh: “Kết quả bầu cử này là minh chứng cho niềm tin của gia đình bóng đá Việt Nam vào năng lực và khả năng lãnh đạo của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn.

Tôi và AFC luôn sẵn sàng đồng hành cùng những ý tưởng và định hướng của các bạn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Tôi mong chờ sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa với VFF vì sự phát triển của bóng đá châu Á”.

Đại diện VFF nói điều bất ngờ về tân HLV trưởng ĐT Việt Nam

VIDEO: Đặng Văn Lâm cứu thua xuất thần cho Bình Định FC (Nguồn: Next Sports)

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo