Quảng cáo

AFC tổ chức sự kiện quan trọng tại Việt Nam

Chủ nhật, 13/11/2022 06:02 AM (GMT+7)
A A+

VFF vừa cùng với LĐBĐ châu Á (AFC) phối hợp tổ chức sự kiện diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh.

Nghe nội dung bài viết

Sáng ngày 12/11, tại Nhà Thi đấu Thái Sơn Nam (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ khai giảng Khóa học đào tạo giảng viên huấn luyện viên Futsal AFC do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) tổ chức.

Phát biểu khai mạc khóa học, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký VFF cảm ơn AFC, giảng viên Chiew Chun Yong và Thái Sơn Nam đã phối hợp tổ chức khóa học với điều kiện cơ sở vật chất tốt.

“Khóa học đào tạo giảng viên huấn luyện viên Futsal AFC/VFF được tổ chức với mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng các huấn luyện viên tiềm năng để trở thành Giảng viên của VFF từ đó là cơ sở và điều kiện để mở rộng và phát triển môn Futsal”.

AFC tổ chức sự kiện quan trọng tại Việt Nam 217049
Khai giảng Khoá học đào tạo giảng viên HLV Futsal AFC/VFF 2022

Chia sẻ về khóa học, giảng viên cấp cao AFC Chiew Chun Yong bày tỏ sự vui mừng khi được AFC bổ nhiệm giảng dạy khóa học này. “Tôi biết rất nhiều học viên ở đây, họ có rất nhiều kinh nghiệm cũng như cống hiến cho futsal Việt Nam.

Việt Nam có nền Futsal rất phát triển, hàng đầu châu Á với 2 lần tham dự FIFA World Cup. Việc có thêm nhiều khóa học như này sẽ là cơ hội rất tốt cho những học viên tại đây mở rộng và nâng cấp những kiến thức mới vì chính họ sẽ giảng dạy lại cho các HLV sau này.

Mục đích của khóa học này giúp các học viên biết cách giảng dạy và đào tạo HLV mới. Cám ơn VFF đã tổ chức khóa học này, chúc mọi người đạt kết quả tốt nhất và hẹn gặp lại tại chính các giải đấu của AFC trong tương lai và chúc Futsal Việt Nam ngày càng tiến xa hơn nữa”.

Thay mặt cho các học viên, lớp trưởng Nguyễn Bảo Trung đã phát biểu cảm ơn AFC, VFF và giảng viên đã tổ chức khóa học. “Thay mặt các học viên, xin cam kết học tập tốt và chấp hành nghiêm túc các chương trình của khóa học, tiếp thu các kiến thức mới về phục vụ tại CLB và đóng góp cho Futsal Việt Nam”.

Dortmund vắng 'binh hùng tướng mạnh' ở trận đấu với ĐT Việt Nam

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT