LMHT: Faker sắp có skin Đại Sảnh Huyền Thoại

Thứ ba, 21/05/2024 14:33 PM (GMT+7)
A A+

(LMHT) Faker sẽ là cái tên đầu tiên được vinh danh trong Đại Sảnh Huyền Thoại, đi kèm với một trang phục độc quyền.

Nghe nội dung bài viết

Hall of Legends (Đại Sảnh Huyền Thoại) là một dự án được Riot Games công bố vào đầu năm 2024 nhằm tôn vinh các tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại.

Những tượng đài eSports này sẽ được trao cho "một vị trí cố định trong trò chơi", một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những đóng góp của họ cho nền thể thao điện tử.

Ngay từ khi Đại Sảnh Huyền Thoại được công bố, nhiều người đã nghĩ ngay tới Faker. Rõ ràng Quỷ Vương là nhân tuyển sáng giá nhất để trở thành người đầu tiên góp mặt trong Đại Sảnh Huyền Thoại.

Trên thực tế, những suy đoán này hoàn toàn chính xác, theo nguồn tin từ các leaker. Faker sẽ có một trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại. Một đoạn trailer về skin mới này cũng đã bị rò rỉ, thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Skin Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker (Nguồn: SkinSpotlights)

Trong video, chúng ta có thể thấy hành trình của Faker qua từng mùa giải, gắn với từng cinematic và Worlds anthem từng được Riot Games ra mắt. Ở phân đoạn cuối, Faker ngồi trên ngai vàng (đội tuyển T1 của Faker là nhà đương kim vô địch thế giới năm 2023), với quả cầu lửa trên tay, đây là kỹ năng của vị tướng Ahri mà anh yêu thích.

Cũng theo nguồn tin leak, một chuỗi sự kiện lấy cảm hứng từ quá trình thi đấu chuyên nghiệp của Faker cũng sẽ được ra mắt. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận phần thưởng và ôn lại kỷ niệm.

chrome-gylxalao4z-1716276783.jpg
 

Về phần trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại, hiện chưa rõ làm sao để hữu. Nó có thể được bán bằng RP, tinh hoa thần thoại hoặc thậm chí được tặng kèm trong sự kiện (dù khả năng không cao).

Trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản LMHT 14.11, cập nhật ngày 29/05/2024. Theo lời các leaker, nó thuộc bậc Huyền Thoại, với bộ lời thoại và hoạt ảnh hoàn toàn khác so với trang phục mặc định. Các trang phục Huyền Thoại tương tự thường được bán với mức giá 1850RP. Nhưng đây là trang phục của Faker nên chắc chắn sẽ đắt hàng hơn rất nhiều.

Author Thethao247.vn Rain / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT