Chơi game chưa đầy 2 ngày, chàng trai mở hòm ra con dao 5 tỷ

Thứ tư, 12/07/2023 13:41 PM (GMT+7)
A A+

Một game thủ CS:GO siêu may mắn đã mở hòm ra một con dao Karambit trị giá 200.000 USD chỉ sau vỏn vẹn 34 tiếng chơi game.

Nghe nội dung bài viết

Mới đây, cộng đồng game thủ CS:GO đã truyền tai nhau câu chuyện về một anh chàng tân thủ mở hòm ra con dao giá 5 tỷ chỉ sau vỏn vẹn ... 34 tiếng đồng hồ chơi game.

Con dao mà anh chàng này mở ra là Blue Gem Karambit mẫu 387, có giá thị trường lên tới 200.000 USD (khoảng 5 tỷ VNĐ). Được biết, 387 là mẫu hiếm nhất, kết hợp với màu xanh lam tuyệt đẹp khiến nó được nhiều người săn đón.

Chơi game chưa đầy 2 ngày, chàng trai mở hòm ra con dao 5 tỷ 302211
Con dao Karambit siêu hiếm có giá bằng một căn nhà (Ảnh: OhnePixel)

OhnePixel, một streamer thường xuyên làm content "mở hòm" đã có một buổi phỏng vấn ngắn với anh chàng game thủ may mắn kể trên. Chính chủ cho biết rất hài lòng về con dao, dẫu rằng anh chẳng biết gì nhiều về tựa game CS:GO.

Chàng trai này cũng chia sẻ thêm những tình tiết vô cùng thú vị về câu chuyện. Bắt đầu từ việc tài khoản của anh bị ban khỏi tựa game VALORANT và được một người bạn giới thiệu vào chơi CS:GO - tựa game bắn súng chiến thuật có lối chơi gần tương tự. Sau khi thấy người bạn chi chút tiền ra để mở hòm, anh đã làm điều tương tự, và phần còn lại thì chúng ta đều đã biết.

Chơi game chưa đầy 2 ngày, chàng trai mở hòm ra con dao 5 tỷ 302210
Nam streamer OhnePixel đã liên lạc với anh chàng game thủ may mắn để thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn (Ảnh: OhnePixel)

Nam game thủ chia sẻ rằng anh đã nhận được một lời đề nghị mua lại con dao với giá 150.000 USD, tuy nhiên streamer OhnePixel ngay lập tức cho lời khuyên rằng đó là mức giá quá rẻ. Với điều kiện của con dao ở thời điểm hiện tại, anh hoàn toàn có thể bán nó với giá 200.000 USD.

Khi biết rằng con dao mà mình vừa mở ra có giá bằng nguyên một căn nhà, nam game thủ đã không thể giấu nổi niềm vui và cho biết số tiền này sẽ thực sự giúp đỡ được cho gia đình anh. Khi được OhnePixel hỏi rằng "liệu có muốn quay trở lại với VALORANT?", anh chàng game thủ trả lời "Có lẽ là không".

Trên thực tế, trường hợp lớ ngớ vớ huy chương như anh chàng may mắn kể trên rất ít khi xảy ra. Cơ chế mở hòm trong CS:GO thực sự quá mức hên xui và người chơi thường chỉ nhận được vài skin giá rẻ mà thôi. Những game thủ không ưa đỏ đen thường lựa chọn cách an toàn hơn, đó là mua skin từ những người chơi khác, với mức giá cố định hơn rất nhiều.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT