Cerberus Esports chia tay 2 ngoại binh người Hàn

Thứ ba, 29/11/2022 11:25 AM (GMT+7)
A A+

Những ngoại binh người Hàn Quốc đầu tiên của khu vực VCS cuối cùng đã phải nói lời chia tay sau hơn một năm gắn bó.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 28/11 vừa qua, đội tuyển Cerberus Esports đã chính thức nói lời chia tay với 2 ngoại binh người Hàn Quốc Kim “Poss” Mincheol và Jeong “Leash” Taikyun.

Người chơi đường trên Poss chính thức khoác lên mình mào áo đỏ của CES vào tháng 02/2021. Trong khi đó, Leash - người đi rừng đồng hương của anh góp mặt trong đội hình chính kể từ tháng 04/2022. Mặc dù chưa có điều kiện chinh chiến tại các giải đấu quốc tế, cả hai đã cống hiến rất nhiều và góp phần giúp tập thể CES cùng nhau tiến bộ.

Cerberus Esports chia tay 2 ngoại binh người Hàn 225116

"Hai ngoại binh người Hàn đầu tiên của CES là Kim “Poss” Mincheol và Jeong “Leash” Taikyun đã chính thức nói lời tạm biệt với đội tuyển.

Gia nhập với vị trí người chơi Đường Trên vào đầu năm 2021, Poss đã gây nhiều chú ý khi là ngoại binh đầu tiên của CES. Đến cuối năm 2021, Poss đã cùng đồng đội nâng cao chiếc cúp vô địch VCS Mùa Đông. Đầu năm 2022, CES chào đón sự góp mặt của của ngoại binh thứ hai là Leash trong đội hình với vị trí đi Rừng. Dù chỉ tham gia thi đấu ở VCS Mùa Hè 2022, Leash cũng đã tạo được những dấu ấn nhất định ở những trận đấu ra mắt.

Cảm ơn Poss và Leash vì những đóng góp cho đội tuyển trong suốt thời gian qua. CES luôn trân trọng những nỗ lực và vinh hạnh khi được đồng hành cùng hai tuyển thủ tài năng. Cerberus hy vọng Poss và Leash sẽ có những bước đi sự nghiệp mới cùng những kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá thời gian khoác áo Thần Khuyển. Chúc Poss và Leash sức khỏe cũng như thành công trên con đường mới." - Đại diện Cerberus Esports thông báo trên fanpage chính thức.

Cerberus Esports chia tay 2 ngoại binh người Hàn 225118

Mặc dù những ngoại binh không thể giúp Cerberus Esports đặt chân tới MSI và Chung Kết Thế Giới, nhưng không thể phủ nhận rằng việc có mặt họ trong đội hình đã khiến những người đồng nghiệp tiến bộ hơn rất nhiều.

Trước khi Poss đầu quân cho Cerberus Esports, nhiều người đã đặt câu hỏi về độ hiệu quả của ngoại binh lớn tuổi này. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ chính quản lý của đội tuyển, việc sử dụng cả tuyển thủ ngoại và tuyển thủ nội trong cùng một vị trí đã tạo ra bầu không khí tập luyện vô cùng tích cực. Pun đã học tập được rất nhiều từ Poss và đó sẽ là cơ sở để anh chàng này tiến xa hơn trong tương lai, thách thức vị trí top 1 của GAM Kiaya.

Về phần Leash, anh là sự bổ sung cần thiết và kịp thời, khỏa lấp vào khoảng trống mà EGO để lại. Dù mới chỉ thi đấu cho CES chưa đầy một năm, nhưng những đóng góp của anh cũng rất đáng được ghi nhận.

Quỷ vương trở lại - Faker sẽ tiếp tục thi đấu!

VIDEO: Các tuyển thủ T1 thất vọng, bật khóc sau khi để thua DRX - CKTG 2022
Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
TIN NỔI BẬT