Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Giám đốc GAM Esports: 'Không có giải đấu, chúng tôi phải đối mặt với nguy cơ giải thể'

13/09/2021 09:10 (GMT+7)
A A+ A++

Khánh Hiệp Izumin - giám đốc của GAM Esports cho biết họ có thể sẽ phải giải tán đội tuyển nếu tiếp tục không có giải đấu LMHT.

Việc giải đấu LMHT cấp cao nhất của Việt Nam - VCS không thể tiến hành đã kéo theo rất nhiều hệ lụy, bao gồm việc các đội không thể tham dự CKTG 2021 và các tổ chức eSports đằng sau họ đang gặp phải rất nhiều vấn đề về tài chính.

Giám đốc GAM Esports: 'Không có giải đấu, chúng tôi phải đối mặt với nguy cơ giải thể' 75035

Mới đây, giám đốc của GAM Esports - Khánh Hiệp Izumin đã thẳng thắn thừa nhận rằng nếu tình hình này tiếp tục diễn ra, họ có thể sẽ phải giải tán cả đội tuyển:

“Việc VCS không diễn ra trong suốt 6 tháng là điều chưa từng có trong lịch sử giải đấu. Các nhà đầu tư chọn VCS vì đây là nơi có đầy tiềm năng phát triển và có vé đến với sân chơi lớn nhất của thể thao điện tử thế giới. GAM và các đội VCS hầu như cùng bắt đầu luyện tập 6 ngày hàng tuần từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 9 mà không được thi đấu. Tôi nghĩ rằng tất cả các đội VCS đều tổn thất rất lớn về công sức, tiền bạc và cả tinh thần."

"Đây là năm thứ 2 liên tiếp với 4 kỳ VCS chúng ta đều thi đấu trong thời điểm dịch bệnh chứ không phải là lần đầu tiên, dù rất thông cảm cho tình hình dịch bệnh hiện tại nhưng tôi nghĩ rằng BTC giải đấu cần có sự chuẩn bị tốt hơn cho các phương án tổ chức giải. Bởi với chúng tôi, không có giải đấu đồng nghĩa với đối mặt với nguy cơ giải thể.” - Giám đốc của GAM Esports chia sẻ.

Giám đốc GAM Esports: 'Không có giải đấu, chúng tôi phải đối mặt với nguy cơ giải thể' 75036

Trong khi đó, ông TK Nguyễn - CEO của NRG Asia (đơn vị chủ quản của GAM) cho biết:

“Thật đau lòng khi GAM một lần nữa không thể thi đấu tại đấu trường quốc tế. Chúng tôi đã được thông báo rằng GAM sẽ có cơ hội đại diện cho VCS, nhưng tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến cho cơ hội đó là không thể. Kể từ khi nắm đội GAM từ tháng 4, chúng tôi đã mất cơ hội tham dự 2 giải đấu lớn nhất.

Tôi biết rằng Việt Nam đang trong thời gian khó khăn với hàng ngàn ca nhiễm mỗi ngày và chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Nhưng chúng tôi vẫn mong rằng GAM có cơ hội đại diện cho Việt Nam, cho VCS và cho người hâm mộ với hy vọng thể hiện bản thân và truyền cảm hứng cho mọi người trong thời gian này

Không có câu chuyện vĩ đại nào mà không đi cùng khó khăn, gian nan và cả thất bại. Chúng tôi sẽ vượt qua nó và khiến cho Việt Nam tự hào.”

LMHT: Danh sách các đội tham dự CKTG 2021

Author Thethao247.vn Hải Bùi / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
giám đốc gam esports giải đấu gam izumin lmht
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo