• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Air Jordan 1 “Crimson Tint” đã trở lại với phiên bản “Arctic Orange”

05/05/2021 11:34 (GMT+7)
A A+ A++

Mẫu Air Jordan 1 Low “Crimson Tint” với phiên bản ‘Arctic Orange” mới được dự đoán sẽ giúp những người yêu giày có thêm sự lựa chọn màu sắc thú vị.

Hãng Jordan đã phát hành Air Jordan 1 “Crimson Tint” vào năm 2019 và giờ đây nó đã trở lại với diện mạo mới. Mặc dù màu sắc chủ đạo của nó giống hệt với “Crimson Tint” nhưng mẫu Air Jordan 1 Low mới này có tên là “Arctic Orange” với một vài điểm đặc biệt.

b1

Màu đặc trưng “Arctic Orange” chủ yếu xuất hiện ở phần mũi giày, cổ giày, gót giày và dấu Swoosh. Các tấm chắn bùn, lưỡi gà và phần mặt bên được sơn màu đen để tạo độ tương phản. Mặc dù “Arctic Orange” được làm chủ yếu bằng da, nó có phần lưỡi gà làm bằng nilon đen nhám với biểu tượng Jumpman màu cam.

b2

Phần gót giày cũng thể hiện được sự tinh tế của thương hiệu với hình thêu biểu tượng quả bóng và đôi cánh màu đen của OG – đồ họa chữ ký của Michael Jordan vào năm 1985-1986 trước khi Tinker Hatfield ra mắt biểu tượng Jumpman hiện nay vào năm 1987.

b4

Phần đế giữa có màu trắng được bao bởi màu đen của đế ngoài tạo ra sự tương phản thú vị và hoàn thiện thiết kế của mẫu “Arctic Orange”.

b3

>>> Xem ngay Chi tiết mẫu Air Jordan 1 Low mới nhất hợp tác cùng Travis Scott có gì đặc biệt?

Air Jordan 1 Low “Arctic Orange” được phát hành từ các nhà bán lẻ như Afew vào ngày 11/5 sắp tới với giá 110 USD (khoảng 2,5 triệu đồng). Bản phát hành tại Hoa Kỳ có thể sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.

Author Thethao247.vn Trang Mạc / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Nike Nike Air Jordan 1 Low Crimson Tint Arctic Orange
Xem thêm