• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

NÓNG: ĐT Việt Nam mất một lượt 2 trụ cột trước trận gặp Trung Quốc?

27/09/2021 12:40 (GMT+7)
A A+ A++

Rất có thể, ĐT Việt Nam sẽ phải đón nhận 2 sự mất mát cực lớn về mặt nhân sự trước thềm trận gặp Trung Quốc.

Highlights Việt Nam 1-3 Ả Rập Xê Út (Nguồn: Truyền hình FPT)

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi có được, tiền vệ ĐT Việt Nam - Trần Minh Vương gần như chắc chắn sẽ không hành quân cùng các đồng đội sang UAE để tham dự trận gặp ĐT Trung Quốc. Theo đó, anh sẽ trở về HAGL để điều trị dứt điểm chấn thương dây chằng đầu gối mà mình gặp phải trước thềm VL cuối cùng World Cup 2022.

Dự kiến ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE vào ngày 1/10 tới đây, và đó cũng là ngày mà Minh Vương phải trở về HAGL để điều trị chấn thương.

Rõ ràng, việc tiền vệ sinh năm 1995 tiếp tục vắng mặt ở ĐT Việt Nam tại VL cuối cùng World Cup 2022 để lại một sự tiếc nuối vô cùng lớn. Bởi lẽ, sau những gì mà anh đã thể hiện tại trận gặp UAE (VL thứ 2 World Cup) hay phần nào đó là ở V-League 2021, NHM hay cá nhân Minh Vương đã đặt rất nhiều kỳ vọng cho hành trình ở ĐT Việt Nam.

Tuy vậy, quyết định trở về HAGL để điều trị chấn thương cũng được xem là điều đúng đắn với tiền vệ này. Bởi lẽ, sự nóng vội thi đấu cùng ĐT Việt Nam đôi khi cũng sẽ để lại những hậu quả hết sức khôn lường. Vậy nên, đây có thể xem là một nước đi đúng và an toàn với ngôi sao quê Thái Bình.

[Downloader.la]-61515c1413a4c
Minh Vương sẽ rời ĐT Việt Nam vào ngày 30/10 tới.

Bên cạnh trường hợp của Minh Vương, hậu vệ Trọng Hoàng cũng sẽ phải đến bệnh viện quân đội 108 để điều trị thoát vị đĩa đệm.

Tuy mức độ không nghiêm trọng nhưng Trọng Hoàng cũng không thể tập luyện và thi đấu được vào thời gian này. Vậy nên, rất có khả năng là hậu vệ thuộc biên chế Viettel cũng sẽ bị ông Park cân nhắc gạch tên khỏi ĐT Việt Nam trước khi di chuyển sang UAE chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, Trọng Hoàng và Minh Vương có thể vẫn được triệu tập đội tuyển nếu trong thời gian sớm nhất, chấn thương của hai cầu thủ này bình phục hoàn toàn.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn trong trận đấu tập của ĐT Việt Nam

Author Thethao247.vn Thái Quốc Việt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo