Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Bị HLV Park ngó lơ, Bùi Tiến Dũng được cựu trợ lý ĐTVN xem là 'sự tiếc nuối lớn'

08/05/2021 07:18 (GMT+7)
A A+ A++

HLV Bae Ji-won tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi thủ môn Bùi Tiến Dũng không được HLV Park tin tưởng ở ĐTQG Việt Nam.

Chiều 6/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo sẽ hội quân tại Hà Nội từ ngày 7/5 với 37 tuyển thủ.

Ở vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm là người bị thầy Park gạch tên. Tuy nhiên Lâm "tây" được cho là sẽ sang thẳng UAE thay vì hội quân cùng toàn đội ở Hà Nội. 

Trong khi không điền tên Văn Lâm, HLV Park Hang Seo dành chỗ cho 4 thủ môn gồm Bùi Tấn Trường (CLB Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng), Phạm Văn Phong (CLB Sài Gòn) và Nguyễn Văn Hoàng (CLB SLNA). 

Nhận xét về 4 thủ môn mà ĐTVN đang có, cựu trợ lý ĐTQG Việt Nam - HLV Bae Ji-won cho rằng chất lượng của cả 4 cái tên kể trên là rất tốt. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn tiếc nuối khi Bùi Tiến Dũng (TP.HCM) không được triệu tập.

tiendung
Thủ môn Bùi Tiến Dũng không được HLV Park triệu tập lên ĐTQG.

"Ông Park muốn thử nghiệm tất cả 4 thủ môn kể trên cho ĐTQG Việt Nam. Bởi vì trong trường hợp xấu nhất ở trường hợp Văn Lâm thì HLV Park vẫn còn phương án dự phòng chất lượng. Tôi biết cả 4 người họ và tôi cho rằng tất cả đều có đẳng cấp rất cao.

Tuy nhiên, tôi thấy làm tiếc nuối rất lớn cho cậu học trò cũ của tôi là Bùi Tiến Dũng. Tôi biết cậu ấy đã rất cố gắng trong thời gian qua, nhưng sự cố gắng ấy được HLV Park nhìn thấy quá muộn và không đủ để trao cơ hội cho cậu ấy. Nếu được trao cơ hội thi đấu ở TP.HCM sớm hơn, tôi nghĩ rằng sẽ có cơ hội cho Bùi Tiến Dũng", HLV Bae Ji-won chia sẻ.

Hôm qua (7/5), 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam đã hội quân ở khách sạn Grand Plaza. Ngay sau khi hội quân, tất cả các thành viên của ĐT Việt Nam đã được xét nghiệm Covid-19 tại khách sạn.

Theo kế hoạch, chiều hôm nay 8/5, ĐT Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

VFF cũng đã thông báo về quá trình tác nghiệp của phóng viên, với sự kiểm soát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn, sức khoẻ của các cầu thủ trong giai đoạn mang tính rất quan trọng này .

HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Văn Hậu?

Author Thethao247.vn Bảo Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Bùi Tiến Dũng thủ môn Bùi Tiến Dũng ĐTQG Việt Nam HLV Park Hang Seo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo