Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Park Hang Seo có đang mạo hiểm với Văn Hậu?

08/05/2021 06:35 (GMT+7)
A A+ A++

Đoàn Văn Hậu đã chính thức hoàn tất quá trình trị liệu tại PVF và đã lên hội quân cùng ĐTQG Việt Nam trong ngày 07/05.

HLV Hàn Quốc nhắc nhở cầu thủ Hà Nội trước khi lên tuyển (nguồn: Hanoi Football Club)

Theo thông tin của chúng tôi, mặc dù Đoàn Văn Hậu đã hoàn tất quá trình trị liệu ở PVF và chính thức lên hội quân cùng ĐTQG Việt Nam vào ngày 07/05, tuy nhiên cầu thủ trẻ của Hà Nội FC được các bác sĩ của PVF khuyến cáo là chỉ nên tập nhẹ để tránh quá tải gối. Có lẽ Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thực sự sẵn sàng để trở lại với tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Chỉ vừa mới kết thúc quá trình trị liệu và chưa đạt được thể trạng tốt nhất nhưng HLV Park Hang Seo vẫn quyết định triệu tập cầu thủ sinh năm 1999 này trong đợt tập trung tháng 5/2021 để chuẩn bị cho những trận đấu còn lại của Vòng loại World Cup 2022. Liệu đây có phải là quyết định mạo hiểm của vị chiến lược gia người Hàn Quốc này?

Trước đó, ở đợt tập trung của đội tuyển hồi tháng 12/2020, Văn Hậu cũng được điền tên trong danh sách của thầy Park. Tuy nhiên, ngay trước ngày hội quân, cầu thủ quê Thái Bình đã gặp chấn thương và phải tiến hành hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải. Sau đó, Văn Hậu có quãng thời gian dài điều trị và phục hồi tại PVF.

Van-hau
Văn Hậu được khuyến cáo nên tập nhẹ để tránh quá tải gối.

Theo dự kiến, ĐTQG Việt Nam sẽ tập trung tới hết ngày 26/06 sau đó sẽ bay sang UAE trong buổi tối để chuẩn bị cho các trận đấu gặp Indonesia, Malaysia và UAE. Trước đó, Công Phượng và các đồng đội sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Jordan.

Quân Bầu Hiển được 'ưu ái' trên ĐTQG?

Author Thethao247.vn Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Văn Hậu ĐTQG Việt Nam Park Hang Seo
Xem thêm