• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Rời đội xuống hạng, nhà vô địch AFF Cup viết tâm thư tri ân

10/11/2020 10:38 (GMT+7)
A A+ A++

Nguyễn Huy Hùng đã có những chia sẻ sau khi quyết định rời khỏi CLB vừa xuống hạng là Quảng Nam.

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB Quảng nam và đang tìm kiếm bến đỗ mới cho sự nghiệp.

 "Để nói lời chia tay thật khó với tôi, nhất là khi nơi này mình đã ở và làm việc một thời gian tương đối dài trong sự nghiệp cầu thủ. Đặc biệt, tôi dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất nơi đây. Ở nơi mà CĐV cũng như người dân sống rất tình cảm.

Tạm biệt nơi mình đã dành cả thanh xuân cho những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Cảm ơn ban lãnh đạo đội bóng, ban huấn huyện, các cô chú anh chị trong công ty đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình khi làm việc ở đây. Cảm ơn những người anh em của tôi ở đây, ở đội bóng này đã luôn kề vai sát cánh trong mọi hoàn cảnh, cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong bóng đá cũng như trong cuộc sống.

Chúc mọi người ở lại luôn mạnh khoẻ và đoàn kết để tập thể CLB Quảng Nam quay trở lại mạnh mẽ hơn nhé" – Nguyễn Huy Hùng chia sẻ đầy cảm xúc.

Ảnh 1
Huy Hùng là trụ cột tại CLB Quảng Nam

V-League 2020 hạ màn và những chuyện nhức nhối không hồi kết

Ở V-League 2020, Huy Hùng ra sân 12 trận và ghi 2 bàn thắng cho Quảng Nam. Danh hiệu cao quý nhất trong sự nghiệp của Huy Hùng là chức vô địch AFF Cup 2018 cùng với ĐTQG Việt Nam.

Hợp đồng của Huy Hùng với Quảng Nam hết hạn đúng mùa giải mà đội bóng này xuống hạng. Cầu thủ này gia nhập đội chủ sân Tam Kỳ từ V-League 2015 và nhanh chóng trở thành trụ cột tại đây. Huy Hùng cùng với Đinh Thanh Trung từng góp công lớn giúp Quảng Nam vô địch V.League vào năm 2017

Author Thethao247.vn Linh Thùy / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Huy Hùng Quảng Nam V-League
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo