Muangthong kiện người đại diện của Văn Lâm lên FIFA

13/01/2021 16:02:00 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm đang vướng vào lùm xùm giữa người đại diện và CLB Muangthong United.

Mới đây, theo thông báo chính thức từ phía Muangthong, CLB này sẽ kiện người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm do đưa thông tin sai sự thật.

Phát biểu trước truyền thông, Giám đốc của Muangthong tỏ ra vô cùng cứng rắn: "Trước đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Muangthong United chỉ giảm 30% lương của Văn Lâm, thay vì mức tối đa 50% như khuyến cáo của FIFA.

Những tuyên bố của Grushin chỉ là cái cớ để vị đại diện này rảnh tay thương lượng với mục đích giúp Đặng Văn Lâm chuyển sang đội khác.

Người đại diện của Văn Lâm nói rằng thủ thành của ĐT Việt Nam đã kết thúc hợp đồng với Muangthong là hoàn toàn sai sự thật. Hiện chúng tôi mới nhận được văn bản đề nghị hủy hợp đồng thông qua email".

Muangthong kiện người đại diện của Văn Lâm lên FIFA Ảnh 1
Theo Muangthong, Văn Lâm vẫn chưa là cầu thủ tự do

Theo tuyên bố của Giám đốc Muangthong Utd, đội bóng này không hề vi phạm hợp đồng tài chính với Văn Lâm như cáo buộc của người đại diện Andrei Grushin.

"Chúng tôi sẽ kiện đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm lên Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) và FIFA vì gây ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng của CLB. Muangthong đã gọi Văn Lâm trở lại tập luyện và đàm phán về tương lai vì nghĩ đến quá trình gắn bó của cậu ấy với đội.

Có thể, người đại diện của Văn Lâm sẽ không được phép hoạt động bóng đá tại Thái Lan vì vi phạm quy định của FIFA".

Hiện tại, tương lai của thủ môn Việt kiều vẫn đang là một dấu hỏi. Hợp đồng giữa anh và Muangthong có thời hạn tới cuối tháng 5/2022.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang nằm trong tầm ngắm của Cerezo Osaka (Nhật Bản), Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha).

Muangthong ra 'tối hậu thư' cho Văn Lâm

Hà Nội FC thành công 'vượt mặt' HAGL

VIDEO: Minamino bất lực trước tài năng của Văn Lâm

Linh Thùy Linh Thùy / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League

THIỀU BẢO TRÂM LÊN TIẾNG VỀ CÁCH GIẢI QUYẾT NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỆ BẠC

Văn Lâm Muangthong

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích