Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Mai Đức Chung: 'Chúng tôi sẽ giành điểm số cao nhất để vào vòng trong'

14/09/2021 18:44 (GMT+7)
A A+ A++

Kết thúc 2 tháng chuẩn bị, trước ngày lên đường đi thi đấu, HLV Mai Đức Chung đánh giá rằng các cầu thủ đã tiến bộ rất nhiều.

Kết quả đánh giá này được BHL dựa trên thực tế sự tiến bộ về nền tảng thể lực và những vấn đề chuyên môn đạt được qua các trận đấu tập với đội U15 Futsal nam.

Đánh giá về các trận đấu tập, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Đội tuyển nữ có tổng cộng 6 trận đấu tập, các cầu thủ nữ có sự tiến bộ dần. Sau 3 trận đầu thua, ở 3 trận đấu sau, các cầu thủ nữ hòa 2, thắng 1, đặc biệt có những bàn thắng phối hợp rất tốt.

BHL không đánh giá qua tỉ số mà đánh giá về tinh thần thi đấu, sự phối hợp về chuyên môn và sự nhuần nhuyễn của các cầu thủ. Đối thủ của chúng tôi có tốc độ tốt, sức mạnh khỏe, có ưu thế trong các pha tranh chấp bóng.

Qua từng trận đấu chúng tôi đều có đánh giá cụ thể về tỉ số, về cách VĐV thi đấu trên sân có đảm bảo yêu cầu ban huấn luyện đề ra về sự phối hợp, tranh chấp, cản phá và số lần sút bóng hay vấn đề thể lực.

IMG_1506
HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã cải thiện được về thể lực (Ảnh: VFF)

Ở những trận giao hữu sau này, các cầu thủ thể hiện rất tốt, đã biết phối hợp ăn ý. Tất nhiên, vẫn còn một vài khâu chưa tốt trong phần chuyên môn nhưng nhìn chung toàn đội đã thi đấu tốt, nhất là vấn đề thể lực. Từ nay đến khi lên đường, BHL sẽ hoàn thiện một số vấn đề còn tồn tại".

Qua các trận giao hữu, BHL ĐT nữ Việt Nam cũng xây dựng xong đội hình ổn định với những tính toán về thay đổi con người, trong đó có một vài gương mặt mới.

"Ngay từ bây giờ, chúng tôi đã có ý định sắp xếp với hai đội hình dựa trên lịch thi đấu, với những tính toán cụ thể khi gặp từng đối thủ. Với 23 VĐV, chúng tôi có đầy đủ lực lượng trong tay, sẽ xoay vòng, làm sao giải quyết được từng trận đấu, giành số điểm cao nhất vào vòng trong", HLV Mai Đức Chung cho biết.

HLV Mai Đức Chung: 'Ước vọng của tôi là đưa Việt Nam dự World Cup'

Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
HLV Mai Đức Chung ĐT nữ Việt Nam
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo