Văn Toàn thăm CĐV đặc biệt trước giờ bóng lăn

09/10/2020 08:32:00 (GMT+7)

Trước ngày diễn ra chuyến làm khách quan trọng trên sân Hàng Đẫy, Văn Toàn cùng HLV trưởng Dương Minh Ninh đã tới thăm gia đình một cổ động viên vô cùng đặc biệt.

Giai đoạn 2 V-League 2020 sẽ diễn ra vào cuối tuần này và trận đấu được mong chờ nhiều nhất chắc chắn là cuộc đối đầu giữa HAGL trên sân Hàng Đẫy. Hiện tại các cầu thủ của HAGL đã có mặt ở Hà Nội và có hai buổi luyện tập làm quen sân cũng như khí hậu tại đây.

Và trước ngày diễn ra trận chiến quan trọng, trang chủ CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đăng tải một thông tin đầy ý nghĩa liên quan đến tiền đạo Văn Toàn và HLV Dương Minh Ninh...

"Chiều ngày 8/10, HLV trưởng Dương Minh Ninh cùng tiền đạo Văn Toàn đã tới thăm gia đình 2 vợ chồng bác Quách Ngọc Ân. Bác Ngọc Ân sinh năm 1940, từng lgiữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Khuyến nông, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Còn vợ bác Ân là bác Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1945, từng làm bác sĩ Thú y.

Ảnh 1
Bác Ân luôn tỉ mỉ ghi chép lại những trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai (Ảnh: CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai)

Hai bác đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của Hoàng Anh Gia Lai. Kể từ ngày được theo dõi các cầu thủ trẻ của HAGL thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam, 2 bác theo dõi không sót một trận nào.

Khi đội thắng 2 bác vui. Còn khi đội thua, 2 bác buồn, thậm chí còn bỏ cơm. Đặc biệt, tất cả các trận đấu của HAGL đều được 2 bác thống kê ghi lại...."

Văn Toàn: 'Hoàng Anh Gia Lai sẽ không đá cho vui'

Như một sự tri ân dành cho tình cảm thiêng liêng của hai bác dành cho HAGL, HLV Dương Minh Ninh đã cùng Văn Toàn đến thăm và gửi tặng hai bác chiếc áo có chữ ký của tiền đạo sinh năm 1996 này.

Không chỉ thế, cầu thủ quê Hải Dương cũng đã hứa với hai bác rằng sẽ ghi bàn trong trận gặp Viettel như là một món quàn ý nghĩa nhất gửi đến hai bác.

Trận cầu tâm điểm giữa Viettel vs HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 09/10. Đội nào có được chiến thắng trong trận đấu này sẽ tiếp tục bám đuổi Sài Gòn và tạo đà thuận lợi cho hành trình chinh phục chiếc cúp vàng

Hàn DiHàn Di / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Văn Toàn Dương Ninh Minh HAGL Viettel

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích