Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Truyền thông Thái Lan tiết lộ 4 quy tắc Kiatisak áp dụng ở HAGL

23/11/2020 08:00 (GMT+7)
A A+ A++

Mới đây, tờ Thairath đã tiết lộ về 4 quy tắc mà huyền thoại bóng đá Kiatisak sẽ áp dụng khi dẫn dắt HAGL.

Những giây phút đáng nhớ nhất của Kiatisak trong màu áo HAGL (Nguồn: Kênh BLV Quang Huy)

Việc cựu HLV trưởng ĐTQG Thái Lan - Kiatisak chính thức dẫn dắt HAGL đang gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như xứ chùa Vàng. Sau những mùa giải chỉ vật lộn với cuộc chiến trụ hạng và chỉ "đá cho vui", người ta chờ đợi một diện mạo khác của đội bóng phố Núi ở V-League 2021 khi có sự trở về của một huyền thoại trên cương vị là HLV.

Mới đây, tờ Thairath đã đăng tải một bài viết nhằm tiết lộ những quy tắc mà Kiatisak sẽ áp dụng khi trở lại Việt Nam làm HLV trưởng của HAGL: ""Zico" Kiatisak đã có những tiết lộ sau khi HAGL chính thức bổ nhiệm vị trí HLV. Lên làm HLV, Kiatisak sẽ đặt ra những quy tắc sắt đá để áp dụng cho các cầu thủ. Bốn quy tắc đó là: Không uống rượu bia, không hút thuốc lá, không trốn khỏi đội và không đánh cờ bạc.

Các quy tắc này từng được áp dụng ở ĐTQG Thái Lan, và nếu cầu thủ nào vi phạm sẽ phải chịu những hình phạt, kể cả đó có là ngôi sao đi chăng nữa".

Truyền thông Thái Lan tiết lộ 4 quy tắc Kiatisak áp dụng ở HAGL Ảnh 1
Kiatisak sẽ áp dụng thiết quân luật khi dẫn dắt HAGL.

Trước đó, ngày 20/11, sau rất nhiều những thông tin đồn thổi về việc cựu danh thủ này về dẫn dắt HAGL, bầu Đức cũng như fanpage chính thức của đội bóng phố Núi đã lên tiếng xác nhận.

Dự kiến tối nay, Kiatisak sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ đội bóng. Ở buổi ra mắt, vị chiến lược gia người Thái Lan sẽ trả lời các câu hỏi, thắc mắc đến từ người hâm mộ.

Cựu cầu thủ HAGL: 'Kiatisak uống bia rượu thì mấy ông Việt Nam sập hết'

Bầu Đức nuôi tham vọng ngầm ở V.League?

Author Thethao247.vn Kiên Daniel / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
truyền thông Thái Lan HAGL Kiatisak bầu Đức
Xem thêm