Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Sao trẻ U22 Việt Nam quyết tìm cơ hội thi đấu ở V.League

23/11/2020 15:45 (GMT+7)
A A+ A++

Sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với Quảng Nam, sao trẻ U22 Việt Nam - Nguyễn Hồng Sơn đã chính thức nói lời chia tay đội bóng xứ Quảng.

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn đã chính thức nói lời chia tay với Quảng Nam - đội bóng phải xuống hạng Nhất thi đấu vào mùa giải tới. Hợp đồng giữa Hồng Sơn và đội bóng xứ Quảng kết thúc và anh và đội bóng xứ Quảng đã quyết định chia tay nhau. 

Hồi giữa mùa 2019, sao trẻ Hà Nội đến Quảng Nam với hợp đồng cho mượn. Dù tuổi trẻ và kinh nghiệm thi đấu còn ít song với tài năng của mình Hồng Sơn nhanh chóng chiếm được vị trí chính thức nơi tuyến giữa đội bóng xứ Quảng.

Về với CLB Quảng Nam, tiền vệ người Quảng Bình đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc rõ nét. Minh chứng rõ ràng nhất cho sự tiến bộ này là 21 lần Hồng Sơn được tin tưởng trao cơ hội ra sân thi đấu ở sân chơi bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu V.League.

Đến xứ Quảng từ lượt về mùa 2019, Hồng Sơn dần chiếm được vị trí tại trung tâm hàng tiền vệ. 21 lần ra sân tại V.League khi mới 20 tuổi là minh chứng rõ nét nhất cho sự trưởng thành của cầu thủ người Quảng Bình.

Nguyễn Hồng Sơn hiện là gương mặt khá nổi bật trong sơ đồ chiến thuật của U22 Việt Nam
Nguyễn Hồng Sơn hiện là gương mặt khá nổi bật trong sơ đồ chiến thuật của U22 Việt Nam

V.League 2020 hạ màn với việc Quảng Nam xuống hạng, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC này chưa rõ sẽ đi đâu nhưng nhiều khả năng anh sẽ đi đến khoác áo đội bóng khác theo dạng hợp đồng cho mượn thay vì trở về khoác áo đội bóng chủ quản - CLB Hà Nội ở mùa giải tới

Tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn là một sản phẩm của lò đào tạo bóng đá trẻ PVF. Anh chuyển đến khoác áo đội bóng Thủ đô từ năm 2018. Được biết, Nguyễn Hồng Sơn là một trong ba cầu thủ được huấn luyện viên Phạm Minh Đức "nhặt" từ lò PVF với hi vọng sẽ trở thành trụ cột của CLB Hà Nội trong tương lai. 

Thế nhưng, trong một đội bóng quá nhiều cái tên nổi bật như CLB Hà Nội, Hồng Sơn chỉ có một mùa kinh qua V.League trong màu áo đội bóng mạnh nhất nhì bóng đá Việt Nam hiện tại. Suốt hành trình V.League 2018, Hồng Sơn chỉ có 3 trận được ra sân và ghi được 1 bàn thắng cho đội bóng Thủ đô. 

Rời Hà Nội, Hồng Sơn về với Sài Gòn FC nhưng chỉ được nửa mùa. Đến lượt về V.League 2019, cầu thủ người Quảng Bình về thi đấu cho CLB Quảng Nam đến nay. Trong màu áo Sài Gòn và Quảng Nam, sức trẻ và khao khát cống hiến của Hồng Sơn đã để lại dấu ấn lớn. 

Hiện tại, Hồng Sơn đang là cái tên được kỳ vọng sẽ là nhân tố chủ chốt trong sơ đồ chiến thuật của U22 Việt Nam dự SEA Games 31 sắp tới trên sân nhà. 

Lê Văn Xuân: 'Cơn lốc đường biên' trong tương lai của bóng đá Việt Nam

Tài năng của Nguyễn Hồng Sơn - nguồn: VPF Media

Author Thethao247.vn Minh Khang / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Nguyễn Hồng Sơn U22 Việt Nam CLB Quảng Nam V.League
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo