Dusit khẳng định học trò của mình không đến HAGL thi đấu V.League

28/11/2020 13:00:00 (GMT+7)

Mới đây, Dusit Chalermsan khẳng định sẽ không có học trò của mình sang V.League lúc này.

Thời gian qua, cựu hậu vệ tuyển Thái Lan Dusit Chalermsan là một trong những cái tên được đồn đoán là sẽ sang V.League làm việc. Cụ thể, ông là ứng viên được nhắm đến chiếc ghế HLV trưởng của HAGL và đặc biệt là TP.HCM. 

Trong giai đoạn từ 2003 đến 2007, hậu vệ sinh năm 1970 này từng thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai và cùng đội bóng phố núi lên ngôi vô địch 2 lần. Năm 2019, ông từng giữ ghế HLV trưởng HAGL nhưng không thành công trên cương vị đó. 

Tối 27/11, CLB  Pathum United do ông dẫn dắt thắng Nakhon Ratchasima với tỉ số chung cuộc 2-0. Chia sẻ với báo giới sau trận này, Dusit nói: “Kiatisak là biểu tượng của HAGL. Tôi tin rằng câu lạc bộ sẽ có bước phát triển tuyệt vời đúng với mục tiêu đề ra dưới sự dẫn dắt của anh ấy.”

Dusit khẳng định học trò của mình không đến HAGL
Dusit khẳng định học trò của mình không đến HAGL

Hiện tại, cựu hậu vệ tuyển Thái Lan đang dẫn dắt một đội bóng mà trong danh sách nhân sự có nhiều ngôi sao của Đội tuyển Thái Lan. Cụ thể là Sarach Yooyen, Thitipan Puangjan, Sumanya Purisai… 

Tuy nhiên, thuyền trưởng của CLB  Pathum United đồng thời là cựu HLV HAGL một mực khẳng định sẽ không có cầu thủ nào của đội bóng đang thi đấu ở Thai League chuyển sang thi đấu ở V.League trong thời gian tới như giới truyền thông đồn đoán.

“Tôi tin rằng sẽ không có đề nghị từ nào từ HAGL về việc chiêu mộ một trong những cầu thủ đá chính của Pathum United. Các cầu thủ sẽ không đi đâu cả đó là điều chắc chắn”, Dusit Chalermsan nói.

Trước đó, truyền thông xứ chùa vàng khoanh vùng một cầu thủ dự bị của đội bóng do Dusit dẫn dắt là Siroch Chattthong  nhiều khả năng sẽ đến HAGL cùng Kiatisak. Một điều đáng chú ý là trong quá khứ anh là trò cưng của Kiatisak khi ông còn nắm quyền ở ĐT Thái Lan. 

Với Công Phượng, Kiatisak liệu có thành công hơn Lee Nguyễn?

Kiatisak tiết lộ về kế hoạch giúp HAGL khuynh đảo V-League

VIDEO: 5 pha cứu thua xuất thần của hàng thủ Hoàng Anh Gia Lai ở V.League 2020 (Nguồn: Next Media)
 
Minh Khang Minh Khang / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League

THIỀU BẢO TRÂM LÊN TIẾNG VỀ CÁCH GIẢI QUYẾT NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỆ BẠC

Dusit Chalermsan Dusit Thai League V.League Hoàng Anh Gia Lai Đội tuyển Thái Lan

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích