Dana White: Conor McGregor sẽ trở lại trong năm 2021!

19/09/2020 14:55:00 (GMT+7)

Chủ tịch UFC Dana White hứa hẹn sẽ chuẩn bị vài sân đấu hay ho cho Conor McGregor trong năm 2021 tới đây.

Khán giả có lẽ đang rất vui mừng khi UFC hứa hẹn sẽ để siêu sao Conor McGregor xuất hiện trở lại vào đầu năm 2021. Dù chưa xác nhận bất kỳ một trận đấu cụ thể dành cho McGregor, Chủ tịch UFC Dana White khẳng định ông và UFC sẽ nỗ lực hết sức để đưa "The Notorious" trở lại với khán giả đam mê MMA.

"Chúng tôi đang thực hiện một vài dự án thú vị cho Conor McGregor vào đầu năm sau," Dana White nói.

"Cậu ấy sẽ trở lại trong năm 2021 Tôi không khẳng định rằng Conor sẽ thượng đài, nhưng tôi đảm bảo sẽ có một vài kế hoạch đáng trông chờ đấy."

Conor McGregor hạ Knock-out Donald Cerrone chỉ trong 40 giây
Conor McGregor hạ Knock-out Donald Cerrone chỉ trong 40 giây

Lần cuối McGregor bước vào lồng đấu MMA là vào tháng 1/2020, khi anh hạ lão tướng Donald Cerrone chỉ trong 40 giây ngắn ngủi.

Vốn dĩ năm 2020 là năm mà McGregor hứa hẹn sẽ bùng nổ trở lại. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dịch COVID-19 đã làm đảo lộn tất cả. McGregor liên tục mâu thuẫn với Dana White và UFC về việc dàn xếp trận đấu tiếp theo, điều này dẫn đến việc Conor McGregor thông báo treo găng hồi hè 2020. 

Đây chẳng phải là lần đầu tiên McGregor dọa nghỉ hưu. Từ năm 2016 đến nay, "The Notorious" đã đánh tiếng về điều đó đến dăm bảy lần. Tuy nhiên, kiểu gì thì sau đó Conor McGregor vẫn cứ trở lại lồng đấu với mức tiền hợp đồng cao ngất ngưởng.

Do vậy, kể cả khi lần này cả McGregor lẫn Dana White đều cho rằng McGregor nghiêm túc với dự định treo găng, nhiều fan hâm mộ vẫn cho rằng McGregor sẽ quay lại sàn đấu ngay khi được giá.

Người quản lý của Conor McGregor, Audie Attar, cũng xác nhận rằng phía McGregor và UFC đang ngồi lại để thỏa thuận cho các kế hoạch tiếp theo.

"Gần đây, chúng tôi đã ngồi lại và có vài cuộc thảo luận với UFC," Audie Attar cho biết. "Chúng tôi dành kỳ vọng rất lớn cho các dự định thú vị của UFC trong tương lai, và sẽ nỗ lực để thực hiện chúng. Hãy chờ đón những công bố mới nhất nhé." 

Anh Nguyen Anh Nguyen / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Conor McGregor Dana White Conor Mcgregor trở lại

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích