Mua ô tô VinFast chỉ với 37 triệu đồng đến hết 30/9/2020

21/09/2020 16:20:00 (GMT+7)

Với 37 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu xe ô tô VinFast và thời gian mua sẽ được kéo dài đến hết ngày 30/9/2020.

Mua xe VinFast chỉ với 37 triệu đồng là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khu vực phía Nam, được hãng xe Việt áp dụng đến hết ngày 30/9/2020.

Cụ thể, chương trình "Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa - Rinh xe VinFast chỉ từ 37 triệu đồng" được hãng xe VinFast áp dụng đối với khách hàng mua xe VinFast trả góp khu vực các tỉnh phía Nam, từ Bình Thuận trở vào đến Cà Mau.

Với chương trình này, khách hàng mua xe VinFast Fadil sẽ chỉ cần thanh toán từ 37 triệu đồng, mua xe Lux A2.0 chỉ cần thanh toán từ 75 triệu đồng và 104 triệu đồng đối với mẫu xe Lux SA2.0. Như vậy, với những số tiền "khủng" này, khách hàng hoàn toàn đã có thể sở hữu những chiếc xe chất lượng tuyệt vời từ hãng xe Việt đình đám hiện nay.

mua xe ô tô VinFast chỉ với 37 triệu đồng Khách hàng có thể mua xe VinFast chỉ với 37 triệu đồng theo chương trình áp dụng cho khu vực phía Nam đến hết 30/9/2020

Được biết, mức giá đặc biệt hấp dẫn này đến từ việc hãng xe linh hoạt áp dụng chính sách ưu đãi trả góp cho khách hàng. Theo đó, khách hàng khi mua xe sẽ được hãng trừ trực tiếp số tiền hỗ trợ lãi vay trong 2 năm đầu như chính sách hiện hành vào các khoản thanh toán ban đầu để nhận xe.

Như vậy, trong năm đầu tiên, khách hàng sẽ chỉ phải nộp lãi suất cố định là 8,99%/năm đối với dòng Fadil, 7,99% đối với dòng Lux. Cùng với đó, thời gian vay tương ứng là 7 năm và 8 năm, mức vay chung là 80%.

Khi áp dụng chương trình này, khách hàng ở TP.HCM mua trả góp mẫu xe VinFast Fadil tiêu chuẩn sẽ chỉ phải trả số tiền nhận xe ban đầu và chi phí lăn bánh là 82,75 triệu đồng. Tương tự, số tiền khách hàng phải bỏ ra để mua Lux A2.0 và Lux SA 2.0 bản tiêu chuẩn lần lượt là 156,76 triệu đồng và 207,7 triệu đồng.

xe ô tô VinFast Khách hàng mua Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 chỉ cần thanh toán trước một khoản tiền rất nhỏ

Ngoài ra, nếu khách hàng đăng ký biển số tại các tỉnh thành khác mà không phải là tại TP.HCM thì chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều. Bởi chi phí biển số giữa các tỉnh thành khác so với TP.HCM có sự chênh lệch khá lớn theo quy định hiện hành.

Đặc biệt, chương trình này nhà VinFast nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như hưởng ứng và hết sức vui mừng từ phía khách hàng. Hơn thế nữa, chương trình còn như sự tiếp nối thành công từ những chương trình ý nghĩa trước đó như "Trước bạ 0 đồng" - hỗ trợ toàn bộ chi phí trước bạ cho khách hàng mua xe Lux.

VinFast khuyến mãi phí trước bạ 0 đồng

Tiếp đến là chương trình "Đổi xe cũ lấy xe mới" và tặng thêm tới 50 triệu đồng để khách hàng chuyển sang xe VinFast; sử dụng voucher Vinhomes để mua xe VinFast hay chương trình gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes trên toàn quốc.

Tuyệt vời hơn, VinFast hiện nay còn đang áp dụng chính sách bảo hành tốt nhất thị trường với thời hạn 5 năm hoặc 165.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) đối với dòng xe Lux. Đi cùng với đó là dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành mang lại cho khách hàng sự yên tâm tối đa trong suốt quá trình sử dụng xe.

VinFast Lux SA2.0 giảm giá "khủng" hơn 400 triệu tiền mặt

Giang CaGiang Ca / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
mua xe ô tô VinFast giá xe VinFast VinFast ưu đãi khủng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích