Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ tư, 27/05/2020 06:48 AM GMT +7

6 lợi ích "vàng" khi khách hàng đổi xe cũ sang xe Vinfast

Viết bởi: Giang Ca | Cập nhật:

Tham gia chương trình đổi xe cũ sang xe Vinfast, khách hàng sẽ nhận được 6 lợi ích "vàng" chưa từng được hãng xe nào mang đến trước đây.

Một chính sách "vô tiền khoáng hậu" vừa được hãng xe Vinfast thực hiện trên thị trường ô tô Việt Nam nhằm kích cầu người dùng mua xe Vinfast. Cụ thể, Vinfast sẽ mua lại xe cũ thuộc các hãng khác của khách hàng sau đó bán lại xe Vinfast đúng bằng giá mua, thậm chí trợ giá thêm cho khách mua xe mới.

loi ich doi xe cu sang xe Vinfast

Không những thế, chương trình này của Vinfast còn mang đến cho khách hàng "đổi cũ lấy mới" những lợi ích "vàng" tuyệt vời như sau:

Thẩm định xe miễn phí

Thông thường, khi có nhu cầu bán xe cũ, mua xe mới, chủ xe phải tìm đến các gara để thuê thợ thẩm định lại chất lượng cũng như giá trị xe. Việc thẩm định này đòi hỏi chủ xe và thợ thẩm định phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm cao.

Hiểu được nhu cầu này, Vinfast đã phối hợp với các công ty mua bán xe cũ Smart Solution (thuộc Tập đoàn Vingroup) giúp khách hàng thẩm định xe hoàn toàn miễn phí.

loi ich doi xe cu sang xe Vinfast

Cụ thể, khi khách hàng có nhu cầu đổi ô tô đang sử dụng thuộc bất kỳ thương hiệu nào sang dòng xe Vinfast, Smart Solution sẽ giúp thẩm định xe miễn phí. Lợi ích này từ chương trình "đổi cũ lấy mới" của Vinfast sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ cho việc thuê thợ thẩm định xe

Định giá xe nhanh

Đội ngũ chuyên viên thẩm định của Smart Solution với kinh nghiệm, chuyên môn thẩm định cao sẽ giúp tiến hành các bước, thủ tục khám xe bài bản và nhanh chóng.

Theo đó, hãng xe Việt này cho biết, các công ty Smart Solution chỉ thực hiện thẩm định và định giá xe cũ khi khách hàng có nhu cầu đổi sang xe Vinfast, hoàn toàn không mang tính chất thương mại, dịch vụ. Vì vậy, mọi thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Smart Solution cam kết thẩm định xe trong vòng 30 phút với xe không cần kiểm tra bằng máy và khoảng 60 phút cho xe cần can thiệp bằng máy.

Smart Solution có đội ngũ chuyên viên thẩm định theo tiêu chuẩn chính hãng, các thủ tục, bước tiến hành khám xe được chuẩn hoá bài bản.

Khách hàng không lo bị ép giá

Trên thị trường hiện nay, việc người bán bị thợ hoặc người mua ép giá khi có nhu cầu bán xe cũ, mua xe mới là chuyện hết sức bình thường.

Vì vậy, để khách hàng yên tâm khi tham gia chương trình đổi xe cũ xe lấy xe mới được tung ra gần đây, bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Tổng giám đốc Vinfast cho biết các công ty Smart Solution làm việc trên nguyên tắc "mua giá nào, bán ra giá đấy".

loi ich doi xe cu sang xe Vinfast

Ngoài ra, "toàn bộ chi phí vận hành của Smart Solution cũng sẽ do Vingroup bù cho khách hàng. Nói cách khác, công ty này sẽ giúp bán hộ xe cũ cho khách mà không thu lãi", bà Vân Anh nói.

Cùng với đó, Smart Solution cũng cam kết không thu phí trung gian của khách (trong khi trên thị trường, khách hàng phải chi 2% giá trị xe cho khoản phí này).

Thủ tục, giấy tờ nhanh gọn

Xem xét, hoàn thành thủ tục, giấy tờ,...là vấn đề khiến nhiều khách hàng hiện nay lo ngại. Bởi không phải khách hàng nào cũng nắm rõ thủ tục khi bán xe cũ, mua xe mới đồng thời việc mua bán, sang tên, nộp thuế,..cũng tốn khá nhiều thời gian, công sức.

Do vậy, khi tham gia chương trình này của Vinfast, khách hàng sẽ được các công ty Smart Solution hỗ trợ thực hiện nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất mọi thủ tục, giấy tờ liên quan đến xe.

Hỗ trợ hấp dẫn về giá

Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu đổi xe cũ sang một trong số các mẫu xe ô tô Vinfast như Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil đều được hãng tặng ngay 50 triệu đồng, 30 triệu đồng hay 10 triệu đồng tương ứng từng mẫu xe.

loi ich doi xe cu sang xe Vinfast

Khoản hỗ trợ này sẽ được Vinfast trừ trực tiếp vào số tiền khách hàng thanh toán đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng thỏa thuận. Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn vay vốn mua xe và ngân hàng có yêu cầu, khoản hỗ trợ này sẽ được giảm trừ thanh toán theo phần vốn tự có.

Cộng dồn ưu đãi

Chương trình "đổi cũ lấy mới" của Vinfast còn mang đến lợi ích tuyệt vời nữa cho khách hàng đó là cộng dồn ưu đãi. Đây có thể nói là sự ưu tiên và rất mực "chiều lòng" khách hàng của thương hiệu Việt này so với tất cả các hãng xe khác trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, ngoài điều kiện tham gia đổi xe cũ lấy xe mới Vinfast và hưởng các lợi ích như hỗ trợ tiền đổi xe, thẩm định miễn phí,...khách hàng vẫn được hưởng trọn bộ các chính sách mà hãng đang áp dụng như: miễn lãi vay trong 2 năm đầu, gói vay mua xe tới 8 năm qua ngân hàng,...

Nhờ lợi ích tuyệt vời này, chi phí để sở hữu xe Fadil chỉ còn 4 triệu đồng/tháng, Lux A2.0 là 7,5 triệu đồng/tháng và 11 triệu đồng/tháng đối với dòng Lux SA2.0. Từ năm thứ 3 trở đi, Vinfast sẽ bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5% mỗi năm cho khách hàng. Thông tin này được đưa ra bởi đại diện của Vinfast mới đây.

Đặc biệt, với những khách hàng có khả năng thanh toán ngay 100% giá trị xe, Vinfast sẽ áp dụng mức giá đặc biệt:

- Từ 373,41 triệu đồng cho Fadil

- Từ 896,1 triệu đồng cho Lux A2.0

- Từ 1,322 tỷ đồng cho Lux SA2.0

Theo đó, mức giá ưu đãi này sẽ được áp dụng chính thức từ 5/5/2020 đến ngày 31/5/2020.

Ngoài ra, khi mua nhà từ chương trình "Nhà sang xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa" của Vinhomes, khách hàng sẽ nhận được voucher với trị giá lớn, từ 70, 150 hoặc 200 triệu đồng. Giá trị những voucher này sẽ được trừ vào phần thanh toán khi khách hàng thực hiện đổi xe.

Với những ưu đãi và lợi ích trên đây, Vinfast hy vọng chương trình đổi xe cũ sang xe Vinfast sẽ tạo được cú thay đổi ngoạn mục giúp hãng xe "sinh sau đẻ muộn" này chinh phục thị trường xe Việt và nhanh chóng vươn ra thị trường thế giới.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng giá xe