Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Vingroup tặng xe VinFast Fadil cho khách mua nhà Vinhomes

Thứ hai, 23/12/2019 16:42 PM (GMT+7)
A A+ A++

Tập đoàn Vingroup vừa thông báo sẽ tặng xe VinFast Fadil cho khách hàng mua shophouse của dự án Vinhomes Ocean Park.

Ngày 23/12, toàn bộ các sàn bán hàng tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đồng loạt nhận được chính sách khách mua 1 căn shophouse sẽ được tặng 1 xe ô tô.

Vingroup tang xe VinFast Fadil cho khach mua nha

Cụ thể, thông báo nêu rõ khách hàng thanh toán và kí hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil trị giá 394.900.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí), quà tặng này không được quy đổi thành tiền trừ vào giá bán. ·

Theo đó, nếu khách hàng mua 01 căn sẽ phải nhận xe Fadil đứng tên khách hàng. Nếu mua từ 02 căn trở lên sẽ phải nhận 1 xe Fadil đứng tên khách hàng và xe còn lại có thể chuyển nhượng (theo các điều kiện quy định của chủ đầu tư).

Vingroup tang xe VinFast Fadil cho khach mua nha

Trường hợp khách hàng không nhận xe Fadil sẽ nhận 01 voucher để thanh toán mua xe ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) trị giá 350 triệu đồng (không được trừ vào giá căn thương mại dịch vụ).

Mỗi xe được áp dụng 1 Voucher duy nhất. Voucher sử dụng toàn bộ giá trị trong 01 lần và không được phép chia nhỏ giá trị. Khách hàng sử dụng thanh toán khi nhận bàn giao xe (không thanh toán cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc sử dụng voucher sẽ phải đáp ứng các quy định của VinFast).

>>Xem thêm: Bảng giá xe VinFast Fadil cập nhật mới nhất!

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Vingroup VinFast Fadil
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo