tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ năm, 02/04/2020 06:12 AM GMT +7

Giá xe Mazda 6 giảm tới 61 triệu đồng, hấp dẫn nhất phân khúc D

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Thaco đang dành ưu đãi tới 61 triệu đồng cho khách hàng mua Mazda 6 trong tháng cuối cùng năm 2019.

Theo đó, giá xe ô tô Mazda 6 sẽ có gói ưu đãi đến 61 triệu đồng từ Thaco, bao gồm ưu đãi giá 20 triệu tiền mặt, một bộ phụ kiện cao cấp 20 triệu đồng và một gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km trị giá 21 triệu đồng.

gia xe Mazda 6

Riêng phiên bản Mazda 6 Premium còn được tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm/50.000 km.

Với tổng giá trị ưu đãi lên tới 61 triệu đồng, Mazda 6 đang sở hữu mức giá ốt nhất phân khúc D, thậm chí tương đương giá bán của một số mẫu xe thuộc phân khúc C.

gia xe Mazda 6

Theo nhân viên một đại lý Mazda, sở dĩ Mazda 6 nói riêng và các dòng xe Mazda khác nói chung đang ồ ạt giảm giá là do nhu cầu mua xe của người dân cuối năm tăng đột biến, hãng muốn đẩy mạnh doanh số để cạnh tranh với các mẫu xe sừng sỏ khác trong phân khúc.

Tuy có mức giá khá rẻ trong phân khúc nhưng Mazda 6 lại sở hữu những trang bị tiện nghi vượt trội như hệ thống đèn pha công nghệ LED, cửa sổ trời, phanh tay điện tử, màn hình giải trí DVD,…

gia xe Mazda 6

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một mẫu xe phân khúc C tầm giá 800 triệu thì chỉ cần bỏ thêm một khoản chi phí nhỏ là bạn sở hữu ngay Mazda 6 - mẫu ô tô phân khúc D hạng sang.

>>Xem thêm: Mazda 6 giảm mạnh, rẻ nhất phân khúc D

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng giá xe