Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

3 điều kiện để đổi xe cũ lấy xe VinFast mới

12/05/2020 16:33 (GMT+7)
A A+ A++

Chương trình "đổi cũ lấy mới" lần đầu tiên được áp dụng bởi VinFast dành cho các mẫu xe ô tô cũ nếu thỏa mãn được 3 điều kiện dưới đây.

Gần đây, VinFast đã gây sự chú ý khi tung ra chương trình hỗ trợ đổi cũ lấy mới, và đặc biệt không ngoại trừ bất kỳ thương hiệu ô tô nào.

Ưu đãi này được nhiều khách hàng quan tâm bởi lẽ nhiều người trong số họ đang có nhu cầu đổi xe mới, tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ và phù hợp với nhu cầu hơn.

Chương trình đổi ô tô cũ lấy xe ô tô mới của VinFast

Nhiều chủ nhân khá chần chừ bán xe vì đôi khi phân vân không biết bán ở đâu, hay không có đủ tiền để mua một chiếc xe mới yêu thích. Và giờ đây, chương trình đặc biệt này của VinFast dường như đang giải quyết hầu hết những vấn đề mà họ đang nghĩ.

Dưới đây là 3 điều kiện để một chiếc xe ô tô cũ có thể được đổi lấy một chiếc xe ô tô VinFast mới.

1. Thời gian sử dụng ít hơn 7 năm

Để chất lượng xe được đảm bảo, công ty mua bán xe cũ Smart Solution thuộc tập đoàn Vingroup chỉ xem xét những chiếc xe có thời gian sử dụng không quá 7 năm.

Nói một cách dễ hiểu, một trong những điều kiện cần để đổi xe mới là chiếc xe của bạn được đăng ký lần đầu phải nằm trong khoảng thời gian từ năm 2013 trở lại đây.

Khai trương siêu thị xe Smart Solution

2. Không thế chấp, nợ phí, phạt

VinFast chỉ hỗ trợ đổi những chiếc xe không thế chấp vay tại ngân hàng hoặc không "dính" đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào khác, để đảm bảo quyền lợi cho những người mua lại chiếc ô tô cũ đó.

Do vậy, nếu muốn tham gia chương trình đổi mới này, người dùng phải giải quyết xong các nghĩa vụ tài chính để có hồ sơ hợp lệ.

Ngoài ra, chiếc xe của khách hàng cũng cần đảm bảo không bị nợ phí, phạt. Để tra cứu điều này, chủ xe có thể truy cập địa chỉ http://www.csgt.vn/ của Cục Cảnh sát Giao thông hoặc http://www.vr.org.vn của Cục đăng kiểm Việt Nam.

Xe ô tô VinFast

3. Có đầy đủ giấy tờ gốc

Một điều kiện quan trọng để có thể tham gia chương trình của VinFast là chiếc xe phải là chính chủ của khách hàng. Nếu là chiếc xe mua lại, khách hàng cần cung cấp hợp đồng mua bán có công chứng cùng giấy đăng ký ít nhất 6 tháng trước thời điểm tham gia chương trình.

Nói cách khác, hợp đồng này phải được ký từ tháng 11/2019 trở về trước. Ngoài ra, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đều là bản gốc.

Chương trình của VinFast được cho là rất mở khi áp dụng đối với bất kỳ thương hiệu nào. Đáng chú ý, nếu xe cũ của khách hàng có giá trị cao hơn, họ có thể được nhận thêm khoản tiền mặt chênh lệch.

Siêu thị xe cũ VinFast

Được biết, ở giai đoạn đầu tiên, VinFast áp dụng chương trình tại Hà Nội, nhưng không phân biệt các xe đăng ký ở địa phương khác.

Hơn nữa, VinFast còn có một số ưu đãi hấp dẫn tặng tiền mặt 10-50 triệu đồng cho khách hàng đổi xe để mua Fadil, Lux A2.0/ SA2.0.

Như vậy, khách hàng muốn tham gia có thể đến siêu thị Smart Solution tại Vinhomes Ocean Park của Hà Nội. Dự kiến, chương trình "Đổi cũ lấy mới" này sẽ hoạt động ở TP.HCM và một số tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

>> Đổi xe cũ lấy xe VinFast mới ở đâu?

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
đổi xe cũ lấy xe mới điều kiện đổi xe VinFast đổi xe cũ lấy xe VinFast
Xem thêm