Huyền thoại Maradona khốn khổ vì tình cũ kém 30 tuổi

15/04/2020 09:48:00 (GMT+7)

Diego Maradona sắp phải hầu tòa để đấu với chính người mình từng yêu để giải quyết tranh chấp về "tình phí".

Rocio Oliva từng là người tình của huyền thoại Maradona dù hai người chênh nhau tới 30 tuổi. Cả hai đã chia tay và đường ai nấy đi hồi năm ngoái. Tuy nhiên, Maradona vẫn sẽ phải gặp lại cô bồ cũ ở một hoàn cảnh không ai muốn.

Theo đó, Rocio Oliva đã đâm đơn kiện ra tòa yêu cầu Maradona phải trả 5 triệu USD "tình phí" cho khoảng thời gian bên nhau từ 2012 đến cuối năm 2019. Được biết, vụ kiện được tòa án Argentina thụ lý. Cựu sao Napoli cũng đã được thông báo về vụ kiện sau đó ít ngày.

maradona Maradona và tình trẻ thuở mặn nông. Ảnh: Getty

Theo tờ Todos las tardes, các điều tra viên đã thu thập đủ bằng chứng và vụ kiện sẽ sớm được xét xử, ngay khi đại dịch Covid-19 lắng xuống. Nhiều chuyên gia tin rằng Rocio Oliva khó có thể nhận được đủ khoản tình phí nếu không có các chứng cứ đủ mạnh.

Nhận lời làm người yêu của một người đáng tuổi bố mình, rõ ràng động cơ của cô gái 29 tuổi là tiền tài và danh vọng. Chính Rocio Oliva cũng đã thừa nhận điều này sau khi chia tay Maradona.

"Không cần biết là tôi có yêu ông ấy hay không, nhưng thứ tôi cần là danh tiếng và tiền bạc"Rocio Oliva lạnh lùng tuyên bố.

>> Ma túy, tình dục và mối thù của Pele với Maradona

>> Vua bóng đá Pele - Hổ phụ sinh khuyển tử


VIDEO: Bàn thắng của Maradona vào lưới Real Madrid

Cường Nguyễn Cường Nguyễn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
CUP C1
maradona bồ nhí argentina

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích