'Quân bài tẩy' của HLV Park tỏa sáng giúp Viettel đánh bại Khánh Hòa

25/05/20 18:58:00 (GMT+7)

Nguyễn Việt Phong tiếp tục thể hiện duyên ghi bàn của mình để mang về chiến thắng cho Viettel trước chủ nhà Khánh Hòa.

Tại vòng sơ loại cúp Quốc gia 2020, CLB Viettel có chuyến làm khách tới SVĐ 19 tháng 8 của Sanna Khánh Hòa. Đây được dự đoán sẽ là 1 chiến thắng dễ dàng của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng. Tuy nhiên những gì diễn ra trên sân lại không cho thấy điều đó.

Ra sân với dàn cầu thủ nội chất lượng như Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Khắc Ngọc hay Bùi Tiến Dũng, Viettel dễ dàng nắm thế chủ động của trận đấu này. Tuy nhiên, họ lại phải đối mặt với một hàng phòng ngự chơi chắc chắn bên phía chủ nhà Sanna Khánh Hòa.

Khánh Hòa 0-1 Viettel
Việt Phong ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng cho Viettel

Mọi đường lên bóng trong hiệp 1 của Quế Ngọc Hải và đồng đội đều bị đánh chặn một cách dễ dàng. Những tình huống nguy hiểm nhất mà Viettel tạo ra đều tới từ những tình huống sút xa của Khắc Ngọc và không gây khó dễ được cho thủ môn Ngọc Cường. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Bế tắc trong hiệp 1, bước sang hiệp 2, HLV Trương Việt Hoàng đã tung ra nhiều sự thay đổi. Điều này đã giúp cho thế trận tấn công của Viettel trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Tấn công nhiều nhưng phải tới những phút cuối cùng, Viettel mới có được điều mình muốn. Trong một tình huống tấn công bên phía cánh trái, Vũ Minh Tuấn căng ngang tuyệt đẹp để Việt Phong dứt điểm cận thành đánh bại thủ môn Ngọc Cường, mở tỷ số cho đội khách.

Những phút thi đấu sau đó là quá ít ỏi để Khánh Hòa có thể tìm kiếm bàn thắng mở tỷ số. Giành chiến thắng ở trận đấu này, Viettel đã ghi tên mình vào vòng tiếp theo của Cúp Quốc gia 2020.

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Viettel Sanna Khánh Hòa Cúp Quốc gia 2020 Kết quả Khánh Hòa vs Viettel

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm