Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tìm người chia lửa cùng Lê Tấn Tài

23/03/2020 21:10:00 (GMT+7)

BLĐ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang tích cực tìm kiếm thêm những sự bổ sung chất lượng trước khi V.League 2020 trở lại.

Trải qua 2 vòng đấu đầu tiên, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ngay lập tức cảm nhận được sự khắc nghiệt của giải đấu cấp cao nhất bóng đá Việt Nam. Hai thất bại liên tiếp khiến cho tân binh của V.League 2020 đang ngụp lặn ở dưới đáy bảng xếp hạng.

Đây là một điều khó tránh khỏi khi trong đội hình của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đa số là các cầu thủ trẻ và không hề có một ngôi sao nào. Cầu thủ dày dặn kinh nghiệm nhất của họ chính là cựu tiền vệ ĐT Việt Nam - Lê Tấn Tài.

hong linh ha tinh tim nguoi chia lua voi Tan Tai Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu không suôn sẻ tại V.League 2020

Chính vì vậy, ban lãnh đạo đội bóng đang gấp rút tìm kiếm những cầu thủ chất lượng để chia lửa với "ngôi sao" duy nhất của đội. Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - ông Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ:

"Chúng tôi đã lường trước được những khó khăn ở mùa giải đầu tiên góp mặt ở sân chơi V.League nên không quá sốc với kết quả vừa qua. Điều cần thiết lúc này đó là quên đi nỗi buồn để hoàn thiện chính mình, cố gắng ở giai đoạn tới

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có những sự thay đổi về lực lượng ít nhất sau giai đoạn lượt đi nhằm tăng chất cho lượt về vốn cam go hơn. Việc lấy người sẽ được chúng tôi bàn bạc kỹ và phải chất lượng để làm chỗ dựa về chuyên môn cho đội. Vừa qua, do nguồn ngoại binh không ưng ý nên sau 2 trận đã phải có sự thay đổi. Hi vọng mọi thứ sẽ tốt dần lên”.

Ngay từ trước khi V.League 2020 diễn ra, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã được dự báo sẽ có mùa giải rất khó khăn và sẽ rất vất vả trong cuộc chiến trụ hạng. Trải qua 2 vòng đấu đầu tiên, đội bóng phần nào đã cảm nhận được việc này. Tuy nhiên, tập thể Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không vì thế mà bỏ cuộc một cách dễ dàng.

“HL Hà Tĩnh đang đi những bước đầu tiên ở sân chơi V.League nên không thể tránh khỏi những va vấp. Nhưng không vì thế mà chúng tôi nản lòng mà ngược lại cần kiên trì với định hướng của mình". - ông Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ.

VIDEO: Văn Quyến tái hiện siêu phẩm vào lưới Thái Lan tại Sea Games 22 (nguồn: Sông Lam FC, BLV Quang Huy)

Lam Lam Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Phạm Minh Đức Lê Tấn Tài V.League 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích