HLV Thanh Hóa: 'Thi đấu đúng sức chúng tôi sẽ giành chiến thắng'

29/10/19 10:45:00 (GMT+7)

Dành nhiều sự tôn trọng cho Phố Hiến, nhưng HLV Mai Xuân Hợp vẫn tự tin vào chiến thắng của Thanh Hóa FC trong trận Play-off sắp tới.


Video: Trận đấu giúp Thanh Hóa thoát suất xuống hạng trực tiếp (Nguồn: FPT)

Phong độ yếu kém ở giai đoạn cuối mùa giải đã khiến cho Thanh Hóa rơi xuống vị trí thứ 13, và phải tham dự trận Play-off với CLB Phố Hiến. Tại buổi họp báo trước trận đấu này, HLV Mai Xuân Hợp cho biết ông đánh giá cao năng lực của Phố Hiến FC, nhưng tin rằng các cầu thủ của mình sẽ biết cách để giành chiến thắng ở trong trận đấu sắp tới.

“Tôi đã có thời gian nghiên cứu nên đánh giá cao Phố Hiến bởi các cầu thủ xuất thân từ PVF nên có kỹ năng chơi bóng rất tốt. Tôi dành sự tôn trọng rất lớn cho họ. Thanh Hóa đã phải chịu áp lực trong thời gian dài của mùa giải nhưng bây giờ không còn áp lực.

Đây là thời điểm cần sự nỗ lực của các cầu thủ. Trong bóng đá không thể nói trước được cơ hội chiến thắng. Nhưng nếu các cầu thủ Thanh Hóa chơi đúng với phong độ và năng lực thì hy vọng chiến thắng sẽ cao hơn.”

Thanh Hóa vs Phố Hiến, Mai xuân hợp, hứa hiển vinh, playoff vleague
Chiến thắng trong trận Playoff sẽ cứu vớt mùa giải bết bát của CLB Thanh Hóa

Về phần mình, HLV Hứa Hiển Vinh của CLB Phố Hiến tỏ ra thận trọng. Ông cho rằng cơ hội sẽ chia đều cho cả 2 đội ở trận đấu diễn ra trên sân Vinh sắp tới: "Nói về Thanh Hóa, họ là đối thủ mạnh, kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm ở V.League. chất lượng đội hình rất cao. Thanh Hóa mạnh nhưng Phố Hiến không sợ.

Các cầu thủ của chúng tôi đã trải qua 22 trận ở hạng Nhất nên các em đã có bản lĩnh, tự tin hơn. Áp lực trong trận đấu này thuộc về Thanh Hóa trong lúc Phố Hiến thoải mái. BHL hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các cầu thủ. Theo tôi, cơ hội chiến thắng của hai đội là 50-50”

Trận đấu Playoff  giữa Thanh Hóa FC và Phố Hiến sẽ diễn ra lúc 16 giờ ngày 29/10 trên SVĐ Vinh, Nghệ An. Đội giành chiến thắng sẽ là cái tên cuối cùng góp mặt tại V-League 2020. Với tính chất quan trọng như vậy, đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn và quyết liệt.


Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Thanh Hóa vs Phố Hiến Mai xuân hợp hứa hiển vinh playoff vleague

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm