CLB Thanh Hóa bất ngờ xin bỏ V-League 2020

05/08/2020 20:10:00 (GMT+7)

Ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa mới đây xác nhận đội bóng đã gửi công văn tới VPF và VFF xin không tiếp tục tham gia V.League 2020 do gặp nhiều khó khăn.

Trong công văn gửi tới VPF và VFF, ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa có nêu rõ lý do khiến họ buộc phải đưa ra quyết định hết sức khó khăn này:

"CLB bóng đá Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V.League 2020 do không biết thời điểm chính thức trở lại. Trong khi đó, tình hình hoạt động của đội bóng đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động".

Bên cạnh đó, phía đội bóng xứ Thanh cũng nêu quan điểm rằng nếu nhận được sự hỗ trợ từ phía VPF và VFF (về tài chính), lãnh đạo đội sẽ có động thái nhằm tiếp tục duy trì đội tham dự giải.

Thanh Hoa xin bo V-League 2020
CLB Thanh Hóa bất ngờ xin bỏ V-League 2020

Để rõ hơn về tình hình của CLB Thanh Hóa, Giám đốc Điều hành Lê Hoàng của đội bóng đã chia sẻ với truyền thông về những khó khăn mà Thanh Hóa đang phải đối mặt. Chia sẻ với Zing, ông cho biết:

"CLB Thanh Hóa xin dừng thi đấu vì tình hình diễn biến dịch phức tạp, chưa biết lúc nào có thể đá lại. Chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì tập luyện, chọn điểm rơi phong độ của cầu thủ. Đó là vấn đề chuyên môn.

Vấn đề tài chính cực kỳ nan giải, không riêng với CLB Thanh Hóa mà còn cả các đội bóng khác. Tình hình này kéo dài 2-3 tháng thì không chịu được. Chúng tôi đang chờ VFF và VPF trả lời rồi sẽ tính tiếp".

Ngoài Thanh Hóa còn có Quảng Nam và Sông Lam Nghệ An cũng đã đề xuất kết thúc sớm V-League 2020, nếu BTC không thể chốt sớm ngày giải đấu trở lại. Dù vậy, phía VPF khẳng định V-League 2020 vẫn sẽ tiếp tục và chỉ dừng lại khi có chỉ đạo từ phía các cấp chính quyền.

Highlights Thanh Hóa vs HAGL - nguồn: VTV

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Thanh Hóa xin bỏ V-league Thanh Hóa bầu Đệ V-League 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích