• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Triều Tiên nhật báo: 'Son Heung-min giá trị hơn Messi'

26/02/2021 10:24 (GMT+7)
A A+ A++

Trang Chosunilbo (Triều Tiên nhật báo) của Hàn Quốc đã đưa tin Son Heung-min có giá trị chuyển nhượng cao hơn Lionel Messi.

Chosunilbo sáng nay đã đăng tải bài viết với tiêu đề 'Son Heung-min của Tottenham giờ đáng giá hơn Messi', đề cập đến việc ngôi sao người Hàn Quốc vượt qua cầu thủ Barca về giá trị chuyển nhượng.

Theo đó, mức phí chuyển nhượng của Son Heung-min được ước tính vào khoảng 90 triệu euro trong bản cập nhật giá trị thị trường mới nhất của Transfermarkt, một trang web chuyên về tin tức thị trường bóng đá châu Âu.

Giá trị thị trường của Son Heung-min không thay đổi so với tháng trước, nhưng đã tăng một bậc để xếp thứ 12 với Bruno Fernandes của Manchester United, Joshua Kimmich của Bayern Munich, Jan Oblak của Atletico Madrid và Lukaku của Inter Milan.

Son Heung-min, Messi, Barcelona, Tottenham
Tờ Chosunilbo đưa tin về Son Heung-min. Ảnh: Chụp màn hình

Messi được định giá 80 triệu euro, đứng thứ 18. Giá trị thị trường của anh giảm đáng kể so với 140 triệu euro của một năm trước.

Transfermarkt đánh giá cầu thủ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm kỹ năng, mức độ nổi tiếng và triển vọng phát triển trong tương lai.

Hiện tại, Son Heung-min (28 tuổi) đang ở đỉnh cao sự nghiệp trong khi Messi đã bước sang tuổi 33. Tương tự, Ronaldo cũng không giữ được giá trị chuyển nhượng do vấn đề tuổi tác và hiện có giá 60 triệu euro.

Giá trị của Son đã tăng lên 75 triệu euro vào tháng 10 và một lần nữa lên 90 triệu trong thời gian gần đây, trong khi Messi và Ronaldo tiếp tục giảm.

Siêu cò Lorenzo: 'Khoảng 50 năm nữa, BĐVN sẽ có một Son Heung Min'

Son Heung-min: 'Tôi mừng cho Gareth Bale'

VIDEO: Son Heung Min khuynh đảo hàng phòng ngự ĐT Trung Quốc

Author Thethao247.vn Bắc Minh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
CUP C1
Son Heung-min Messi Barcelona Tottenham
Xem thêm