• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ngoại hạng Anh 'cài gián điệp' vào các đội bóng

19/05/2020 09:41 (GMT+7)
A A+ A++

Những người đứng đầu giải Ngoại hạng Anh sẽ gửi các đội gián điệp đến các CLB để đảm bảo rằng không có bất cứ sự gian lận nào.

20 câu lạc bộ Ngoại hạng Anh nhất trí đồng ý quay trở lại tập luyện ở 'Giai đoạn 1' từ thứ Ba, cho phép các cầu thủ được thực hiện các bài tập riêng lẻ, không tiếp xúc với nhau hoặc theo nhóm tối đa 5 người. Thế nhưng nhiều CLB đơn giản là không tin tưởng đội bóng khác sẽ tuân thủ các quy tắc.

Các ông chủ của giải đấu đã tập hợp một nhóm những 'kẻ rình mò' có quyền yêu cầu được vào cửa và kiểm tra các cầu thủ, nhân viên để không ai lén lút vi phạm các quy tắc giãn cách trong khi tập luyện. Tờ The Sun của Anh gọi đội ngũ này của ban tổ chức Ngoại hạng Anh là 'gián điệp'.

Ngoại hạng Anh, Ngoại hạng Anh trở lại

Các gián điệp này còn có quyền yêu cầu các CLB bàn giao video về các buổi tập cũng như thiết bị theo dõi cầu thủ của họ. Giám đốc bóng đá của Premier League Richard Garlick cho biết: "Hiện chúng tôi đã đưa ra các quy tắc và cách thức liên quan đến quyền hành giám sát các câu lạc bộ."

"Chúng tôi cũng có thể yêu cầu thông tin từ việc quay video các buổi tập và dữ liệu định vị GPS, để cho thấy một đội đã luyện tập như thế nào. Chúng tôi cũng đang xem xét đưa vào các nhân viên giám sát độc lập của riêng mình mà chúng tôi sẽ triển khai trong vài ngày tới"Garlick bổ sung.

>>> Liverpool nhận được thông báo về lễ trao cúp Ngoại hạng Anh

VIDEO: Hậu vệ MU ngã nhào khi truy cản cầu thủ Man City

Author Thethao247.vn Bắc Minh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Ngoại hạng Anh
Xem thêm