McGregor ấn định thời điểm quyết đấu Pacquiao, chấp nhận so tài Poirier

15/10/2020 09:22:00 (GMT+7)

Sau khi đàm phán công khai với Chủ tịch UFC Dana White trong tháng qua, Conor McGregor cho biết anh đã chấp nhận trận đấu với Dustin Poirier, đồng thời ấn định thời điểm đấu với Pacquiao

Nhà cựu vô địch của hai hạng đấu hôm thứ Tư đã thông báo qua Twitter: "Tôi chấp nhận, ngày 23 tháng 1 sẽ đấu! Mục tiêu của tôi là cuộc chiến này diễn ra ở Cowboys Stadium. Phong cách thích hợp! Jerry Jones là một người bạn và sân vận động có thể chứa được đám đông của chúng ta. Tôi sẽ sẵn sàng cho Texas và Texas sẽ sẵn sàng cho người hâm mộ của tôi! Và sau đó sẽ là Manny".

Dòng tweet của anh ấy, đã lên đến hơn 20.000 lượt thích tại thời điểm này, được đưa ra sau khi White từ chối yêu cầu của anh ấy về một trận tái đấu với Poirier trước cuối năm nay. Vì vậy, McGregor chấp nhận sẽ để trận đấu diễn ra vào tháng 1 năm sau.

McGregor, MMA, võ thuật, Pacquiao, boxing
McGregor công bố các dự định sắp tới của mình. Ảnh: Screenshot

 McGregor nói thêm mục tiêu của anh ấy là để quảng bá sự kiện tại AT&T Stadium, nơi được biết đến nhiều hơn với cái tên Cowboys Stadium - ở Arlington, Texas, nơi anh ấy tập luyện cùng với chủ sở hữu của Dallas Cowboys, Jerry Jones vào năm 2018.

Poirier, người trước đó đã đàm phán với McGregor về một trận đấu MMA từ thiện, ngay lập tức nhảy vào dòng tweet và cố gắng làm rõ một chi tiết chính của trận đấu: "Gần nhà tôi vào đúng dịp sinh nhật! Nhưng hạng cân nào?"

Ngoài việc chấp nhận đấu với Poirier, McGregor cũng xác định thời điểm đấu với Manny Pacquiao là sau trận đấu tháng 1: "Và sau đó sẽ là Manny".

McGregor, MMA, võ thuật, Pacquiao, boxing
Pacquiao vs McGregor là cặp đấu nhiều người mong đợi. Ảnh: Internet

Floyd Mayweather Jr đã đánh bại McGregor vào tháng 8 năm 2017 trong một trận đấu kéo dài đến vòng thứ 10, nhưng HLV Justin Fortune của Pacquiao tin rằng võ sĩ của ông có thể đánh bại tay đấm người Ireland chỉ trong ba hiệp.

Fortune nói với Thời báo Manila: "Tại sao phải khiến gã đó giàu có? Và nó sẽ không mang lại gì nhiều về mặt tài sản cho Manny . Hãy nhớ rằng, đây chỉ là ý kiến ​​của tôi. Manny trở thành võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử vì không ai làm được những gì anh ấy đã đạt được trong môn boxing".

Vì sao Conor McGregor nên đấu Poirier trước Manny Pacquiao?

Conor McGregor và đai WBA: Lựa chọn của Pacquiao?

 

Bắc Minh Bắc Minh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
McGregor MMA võ thuật Pacquiao boxing

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích