Mike Tyson vẫn rơi nước mắt khi nhắc đến con gái

12/10/2020 21:58:00 (GMT+7)

Mike Tyson - tay đấm nguy hiểm nhất từng xuất hiện trên sàn Quyền Anh - hóa ra vẫn có những mặt mềm mại khác hẳn với sự đáng sợ ông vẫn thể hiện trên sàn đấu.

Thời điểm còn là "Tay đấm thép" của giới Quyền Anh, Mike Tyson là một kẻ đáng sợ. Không chỉ nghiền nát đối thủ trên sàn đấu, ông còn nổi tiếng bạo lực ngay trong cuộc sống thường ngày.

Tuy nhiên, hóa ra ngay cả Mike Tyson - tay đấm nguy hiểm nhất từng xuất hiện trên sàn Quyền Anh - vẫn có những mặt mềm mại khác hẳn với sự đáng sợ ông vẫn thể hiện trên sàn đấu. Tyson từng bật khóc ngay trước ống kính phóng viên khi nhắc đến cái chết của con gái ông, Exodus Tyson. Đó cũng là một trong số những lần ít ỏi Tyson thể hiện cảm xúc đau đớn khi được phỏng vấn.

Nỗi đau mất con gái vẫn khiến Mike Tyson rơi nước mắt
Nỗi đau mất con gái vẫn khiến Mike Tyson rơi nước mắt

Trở lại năm 2009, khi Mike Tyson đang bận việc ở Las Vegas, gia đình ông sinh sống trong biệt thự của cựu vô địch ở bang Arizona. Cô bé Exodus 4 tuổi cùng anh trai Miguel Tyson 7 tuổi chạy chơi lòng vòng trong nhà, trong khi người mẹ bận dọn dẹp. Exodus, rất không may, đã tự mắc vào chiếc dây đai gắn với máy chạy bộ của gia đình.

Anh trai cô bé, Miguel, phát hiện điều này và gào lên gọi mẹ. Mẹ và bà của Exodus cắt được dây đai khỏi cổ cô bé, gọi 911, thực hiện CPR và mang Exodus đến bênh viện, nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Biết tin, Mike Tyson vội vã đặt vé máy bay về Arizona. Tiếc là trước khi ông hạ cánh, Exodus đã mất tại bệnh viện.

Cái chết của con gái rượu là một mất mát khổng lồ cho "Tay đấm thép". Mike Tyson kể lại rằng phản ứng đầu tiên của ông là cầm lấy khẩu súng và "điên lên". Tyson không biết ông sẽ trút giận vào ai, ông chỉ biết đó là ý nghĩ rõ ràng nhất trong đầu mình. Dẫu sao, khi đến bệnh viện, Tyson cũng bình tĩnh lại đôi chút.

Chỉ là nỗi đau của người cha mất con vẫn không thể nguôi ngoai theo thời gian.

Trước ống kính phỏng vấn, Mike Tyson thừa nhận rằng sau đó ông đã đắm chìm vào cocaine trong một thời gian. Tyson cho biết cơn phê là thứ duy nhất khiến ông không sa vào sự đau khổ cùng cực. Nói đến đó, nhà cựu vô địch Quyền Anh bắt đầu trào nước mắt.

"Này, dừng lại, đừng quay nữa, được không?" Ông nói với đội quay phim tài liệu của HBO. Máy quay đã ghi lại một cảnh hiếm hoi khi người đàn ông đáng sợ nhất thế giới rơi nước mắt rời khỏi khu vực quay phim. Phải một lúc lâu sau, Mike Tyson mới bình ổn lại cảm xúc để tiếp tục ghi hình.

"Tôi hy vọng con bé vẫn nhìn xuống chúng tôi từ trên Thiên đàng," "Tay đấm thép" nói.

Anh NguyenAnh Nguyen / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Mike Tyson Exodus Tyson con gái Mike Tyson

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích