Eto'o: 'Messi như con trai tôi'

08/09/2020 15:52:00 (GMT+7)

Messi đã chính thức quyết định ở lại Barcelona ít nhất một mùa giải, người đồng đội cũ Samuel Eto'o đã nhận định về điều này.

Các phương tiện truyền thông đã lắng xuống một chút sau quyết định của Lionel Messi, ở lại Barcelona thêm một mùa giải, nhưng hành động đó được cho là đã gia tăng áp lực cho cả hai bên hơn bao giờ hết.

Qua những lời Messi chia sẻ, việc anh không đến Man City và ở lại Barca là một hành động bất đắc dĩ. Tuy nhiên, Samuel Eto'o tin rằng tình hình sẽ lắng xuống và CLB cũ của anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Ảnh 1
Eto'o: 'Messi như con trai tôi'. Ảnh: Getty

Cầu thủ từng có 3 năm gắn bó với Real nói: "Messi giống như con trai tôi. Anh ấy đã ở lại và vì vậy tôi rất vui. Nhưng trái tim của đội bóng này cần nhiều hơn những cầu thủ kiểu Barca, ​​những cầu thủ chơi tiki-taka, không phải box to box".

Đây không phải lần đầu tiên Eto'o nêu lên tầm quan trọng của Messi đối với Barca cũng như tình cảm dành cho siêu sao người Argentina. Cựu cầu thủ người Cameroon từng lên tiếng giữa lúc sự việc Messi đòi ra đi đang căng thẳng.

Samuel Eto'o từng nói với TyC Sports: "Tôi yêu Messi như con ruột của mình, tôi muốn điều tốt đẹp nhất cho cậu ấy. Barcelona là Messi. Tôi nghĩ nếu Messi quyết định ra đi, CLB sẽ phải đổi tên".

Thần đồng Barca phá kỷ lục tồn tại gần trăm năm

Liverpool chấp nhận mất người vào tay Barca

 

VIDEO: Phẩm chất thiên tài của Messi ở lò La Masia

Bắc Minh Bắc Minh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
La Liga
Barcelona Messi Eto'o

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích