Vụ Messi rời Barca xuất hiện diễn biến khó lường

03/09/2020 09:20:00 (GMT+7)

Sau khi cuộc gặp giữa cha của Messi và Barcelona được cho là đã kết thúc trong bế tắc, các báo cáo hiện khẳng định siêu sao này có khả năng rút lại quyết định rời Nou Camp.

Lionel Messi phải đối mặt với một ngày quan trọng trong sự nghiệp của mình trong bối cảnh các báo cáo cho rằng anh đang xem xét lại quyết định rời Barcelona của mình.

Một cuộc họp căng thẳng giữa cha của Messi - ông Jorge và chủ tịch Barcelona ​​Josep Maria Bartomeu, được cho là đã kết thúc trong bế tắc vào thứ Tư, mà không đạt được thỏa thuận nào về tương lai của cầu thủ này.

Chuyển nhượng Barca, Messi, Barcelona Bố Messi đã đến gặp chủ tịch Barca. Ảnh: Marca

Phía Messi đã tuyên bố rằng người từng giành Quả bóng Vàng sáu lần có thể rời Nou Camp miễn phí vào mùa hè này, trong khi Barca khẳng định không thể như vậy - và quan điểm này đã được La Liga ủng hộ.

Và bây giờ Messi đang xem xét rút lại quyết định ra đi, theo cùng một nguồn tin ở Argentina, nơi đầu tiên đưa ra tin tức về yêu cầu chuyển nhượng của cầu thủ 33 tuổi. Theo TyC Sports, Messi đang cân nhắc lại năm hợp đồng còn lại của mình.

Nổi tiếng ở Argentina với các báo cáo đáng tin cậy, TyC Sports tuyên bố các nhân vật cấp cao của câu lạc bộ đã cầu xin Messi ở lại và anh ấy sẽ dành cả ngày thứ Năm để xem xét các lựa chọn của mình.

Chuyển nhượng Barca, Messi, Barcelona 'Mối tình' giữa Messi và Barca sẽ tiếp tục? Ảnh: Getty

Các báo cáo từ quê hương của Messi cũng tuyên bố anh ấy hiện có "90% khả năng sẽ ở lại" - điều này nếu đúng sẽ là một đòn giáng mạnh vào Manchester City sau khi có thông tin về việc tiền đạo này đã sẵn sàng cho một cuộc hội ngộ với huấn luyện viên cũ của Barca, Pep Guardiola.

Trước đó, một báo cáo từ TyC Sports được trích dẫn bởi Marca tuyên bố Jorge Messi đã nói với Bartomeu rằng "con trai tôi không ở lại Barcelona". Nhưng lãnh đạo Barca không tỏ ra bị lay chuyển khi khẳng định rằng họ phải nhận phí chuyển nhượng 700 triệu euro nếu Messi rời Nou Camp.

VIDEO: Phẩm chất thiên tài của Messi ở lò La Masia

Bắc Minh Bắc Minh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Chuyển nhượng Barca Messi Barcelona

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích