Muangthong United 'dọa' phạt nặng Đặng Văn Lâm

12/01/2021 09:11:00 (GMT+7)

Trước hành động của Đặng Văn Lâm trong 2 buổi tập gần đây, CLB Muangthong United đã dọa đưa ra án phạt nặng với thủ môn sinh năm 1993.

Thai League đang tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên các đội bóng vẫn duy trì việc tập luyện đều đặn để đảm bảo thể lực cũng như phong độ cho các cầu thủ. Với Đặng Văn Lâm, nhiều khả năng anh sẽ chia tay Muangthong United trong thời gian tới. Thủ môn sinh năm 1993 đã vắng mặt trong 2 buổi tập gần đây nhất của đội bóng chủ sân SCG.

Tuy nhiên nếu việc chuyển nhượng không được diễn ra thuận lợi, Đặng Văn Lâm sẽ phải ở lại Muangthong United đến hết hạn hợp đồng vào ngày 31/5/2022. CLB Muangthong đã lên tiếng cảnh báo Đặng Văn Lâm sẽ bị phạt nặng nếu tiếp tục bỏ tập ở những buổi kế tiếp.

Hiện tại có 3 đội bóng đang quan tâm đến việc chiêu mộ Đặng Văn Lâm, đó là CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản), Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha). Người đại diện của thủ môn 28 tuổi cho biết anh vẫn đang cân nhắc trước khi đưa ra quyết định về tương lai.

Ảnh 1
Đặng Văn Lâm có thể bị phạt nặng?

Người đại diện của Đặng Văn Lâm - Andrey Grushin chia sẻ: "Văn Lâm đang suy nghĩ, chưa quyết tương lai. Cậu lấy lúc này có ba lựa chọn, bên cạnh Cerezo Osaka và Dinamo Moscow còn có CLB Sporting Braga của Bồ Đào Nha.

Cậu ấy cần nghĩ kỹ, bởi đây là bước quan trọng với tương lai. Giải VĐQG Nhật Bản, Nga hay Bồ Đào Nha đều là sân chơi lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ làm người hôm mộ Việt Nam tự hào khi có cầu thủ đầu tiên được các CLB lớn mua một cách đàng hoàng, không phải mượn" – theo VNE.

CLB Cerezo Osaka là đội bóng tỏ rõ quyết tâm nhất trong thương vụ này, họ sẵn sàng chi ra 23 tỷ đồng để mua lại hợp đồng giữa Văn Lâm và Muangthong United. Nếu chuyển tới Nhật Bản, Đặng Văn Lâm sẽ có nhiều cơ hội ra sân thi đấu hơn so với CLB Sporting Braga hay CLB Dinamo Moscow.

NÓNG: 'Ông lớn' Nhật Bản chiêu mộ thành công Văn Lâm

Văn Lâm chia tay người có vai trò quan trọng trong sự nghiệp

Những pha cứu thua của Văn Lâm ở Asian Cup 2019

 
Lê Thành Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
muangthong united đặng văn lâm thai league

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích