'Đệ nhất mỹ nữ' Thái Cực Quyền sẽ đối đầu Từ Hiểu Đông?

26/06/2019 10:25:00 (GMT+7)

Chưởng môn Thái cực Diệp Vịnh Tương - người được mệnh danh 'đệ nhất mỹ nữ' võ thuật cổ truyền Trung Hoa nhận được sự kỳ vọng sẽ là người đánh bại 'cuồng nhân' Từ Hiểu Đông.

>>> VIDEO: Từ Hiểu Đông (MMA) vs Nguỵ Lôi (Thái Cực Quyền)

Lộ Hành đã gửi lời thách đấu đến “cuồng nhân” Từ Hiểu Đông. Võ sư này đặt cược 10 triệu tệ cho trận tỷ thí với võ sĩ họ Từ để lấy lại danh dự cho Thái cực quyền, cũng như võ học cổ truyền Trung Hoa. Từ Hiểu Đông cũng nhanh chóng nhận lời thách đấu của Lộ Hành, kèm theo lời khiêu khích và hy vọng võ sư Thái cực này sẽ không thất hứa và bỏ trốn như những người khác.

Tuy nhiên sau khi ngay khi Từ Hiểu Đông đồng ý lời thách đấu thì cao thủ Thái cực Tứ Xuyên đã biệt tăm biệt tích, khiến võ sĩ MMA không thể liên lạc được để chốt thời gian và địa điểm thi đấu.

từ hiểu đông, từ hiểu đông là ai, tu hieu dong vs la cuong, tu hieu dong vs nguy loi, từ hiểu đông điền dã Chưởng môn đương nhiệm của Dương thị Thái cực - Diệp Vịnh Tương

Từ Hiểu Đông tiết lộ trên mạng xã hội: “Video anh ta khiêu chiến tôi để lấy 10 triệu tệ vẫn còn rành rành trên mạng xã hội. Vậy mà, khi tôi gọi điện thì Lộ không nghe máy. Tôi nhắn tin thì hắn còn chửi cả mẹ của tôi. Thật đáng xấu hổ, tôi hy vọng anh ta sẽ không làm mất mặt môn phái của mình. Bây giờ, mọi người hiểu vì sao tôi ghét Thái cực quyền chưa”.

Tờ báo Sohu của Trung Quốc nhận định Lộ Hành đã làm mất mặt môn Thái cực quyền nói chung và võ thuật Trung Hoa nói riêng. Sự hèn nhát của Lộ Hành bị đánh giá đáng hổ thẹn và không phù hợp với đạo đức của người học võ. Nhiều người bày tỏ sự tức giận và nói rằng “Lộ sau này sẽ phải mang danh là kẻ thất tín trong võ lâm”.

từ hiểu đông, từ hiểu đông là ai, tu hieu dong vs la cuong, tu hieu dong vs nguy loi, từ hiểu đông điền dã Nữ chưởng môn Thái Cực xinh đẹp được kỳ vọng sẽ đánh bại Từ Hiểu Đông

Người hâm mộ võ thuật truyền thống Trung Quốc đã yêu cầu người đứng đầu môn phái này đứng ra giải quyết vụ việc. Chưởng môn đương nhiệm của Dương thị Thái cực là Diệp Vịnh Tương, nữ chưởng môn sinh năm 1985. Cô được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nữ” của Thái cực. Vịnh Tương được đánh giá là một người văn võ song toàn.

“Nếu nữ chưởng môn họ Diệp không đứng ra giải quyết vụ việc lần này, e rằng lần sau sẽ lại xảy ra những vụ việc tương tự. Đến lúc đó, dù có dùng nhan sắc xinh đẹp của Vịnh Tương để quảng bá hình ảnh Thái cực cũng không cứu nổi môn phái này” – một người bức xúc viết.

từ hiểu đông, từ hiểu đông là ai, tu hieu dong vs la cuong, tu hieu dong vs nguy loi, từ hiểu đông điền dã

từ hiểu đông, từ hiểu đông là ai, tu hieu dong vs la cuong, tu hieu dong vs nguy loi, từ hiểu đông điền dã

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
từ hiểu đông từ hiểu đông là ai tu hieu dong vs la cuong tu hieu dong vs nguy loi từ hiểu đông điền dã

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích