Quảng cáo

9X dễ thương sở hữu thân hình 'vạn người mê' nhờ tập Gym

Thứ ba, 05/11/2019 09:53 AM (GMT+7)
A A+

Yuan Herong, đến từ Trung Quốc sở hữu thân hình cơ bắp săn chắc cùng gương mặt dễ thương với hàng triệu người hâm mộ.

Yuan Herong không phải vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Cô gái 9X hiện đang làm việc trong một phòng khám đông y tại thành phố Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc.

Mặc dù có niềm đam mê mạnh mẽ với võ thuật từ nhỏ, nhưng gia đình đã hướng cô theo nghề y. Sau khi theo đuổi chương trình học đông y và có bằng bác sỹ, niềm đam mê với thể thao đã bất ngờ quay trờ lại.

Ban đầu, cô gái có vẻ ngoài "bánh bèo" chỉ bắt đầu tập để trông khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên với sự hướng dẫn của một huấn luyện viên chuyên nghiệp cô nhanh chóng tập luyện một cách bài bản.

"Tôi bắt đầu bằng cách tham gia lớp yoga hoặc pilates, nhưng sau đó tôi nhận ra những bài tập như thế này thực sự không thể giúp tôi phát triển cơ bắp, vì vậy tôi đã thuê một huấn luyện viên cá nhân riêng" - Cô Yuan nói.

Để có được thân hình như hiện tại, cô gái làm việc trong nghành y đã phải nỗ lực rất nhiều, cô cho biết: "Tôi chỉ có thể đến phòng tập lúc 5:30 chiều sau khi đã hoàn thành công việc. Tôi đến đó bốn đến năm lần một tuần bất kể mưa nắng".

Bên cạnh sự eo hẹp về thời gian còn là sự đau đớn về thể xác: 'Tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ. Luyện tập là một quá trình khó khăn, đau đớn, mệt mỏi và cô đơn".

Mặc dù vậy trái ngọt đã sớm đến với cô gái có niềm đam mê mạnh mẽ với luyện tập cơ bắp. Từ một cô gái với thân hình mảnh khảnh, Yuan Herong đã sở hữu thân hình cơ bắp với bụng 6 múi như lực sỹ. Mới đây, cô đã giành được vị trí Á quân tại giải đấu vô địch quốc gia do Hiệp hội Thể hình Trung Quốc tổ chức.

Yuan Herong hiện có hàng triệu người hâm mộ trên các mạng xã hội Trung Quốc. Ngoài công việc chính là bác sĩ đông y, gương mặt khả ái cùng thân hình săn chắc mang đến thêm cho cô công việc người mẫu bán thời gian nâng cao thu nhập.

Author Thethao247.vn Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Tập gym tập thể hình Yuan Herong thân hình đẹp phụ nữ tập gym
Xem thêm
TIN NỔI BẬT