Lịch du đấu mùa hè của Juventus: Châu Á chào đón Ronaldo

28/03/2019 09:33:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Juventus Summer Tour 2019 sẽ chứng kiến Bianconeri tham dự International Champions Cup khi họ đi qua châu Á để tham dự hai trận đấu ở Singapore và Trung Quốc, trước khi quay trở lại châu Âu cho một trận đấu ở Stockholm, Thụy Điển.

VIDEO: Ronaldo ăn mừng chế giễu HLV Simeone

Juventus sẽ tham gia vào một chuyến du đấu mùa hè trước mùa giải 2019/20, sau khi kế hoạch cho Juventus Summer Tour 2019 được xác nhận vào ngày hôm nay, trong đó câu lạc bộ sẽ tới châu Á và Thụy Điển để tham gia ICC.

Hôm nay, trong các sự kiện được tổ chức tại Singapore và New York, Tập đoàn thể thao RSG đã xác nhận lịch thi đấu cho ICC 2019. 12 câu lạc bộ lớn nhất thế giới sẽ tham gia giải đấu trải dài trên toàn cầu: từ Hoa Kỳ, đến Châu Âu và Châu Á, nơi có tổng cộng 18 trận đấu sẽ diễn ra.

icc, icc 2019, juventus, ronaldo, ronaldo juventus, ronaldo juve, juventus atletico, juventus tottenham, juventus inter Ronaldo sẽ có dịp gặp lại Atletico Madrid

Điểm dừng chân đầu tiên của Bianconeri sẽ là ở Singapore, nơi họ sẽ tiếp Tottenham Hotspur  vào ngày 21 tháng 7 trên Sân vận động Quốc gia Singapore. Ba ngày sau, nhà vô địch Serie A sẽ tới Trung Quốc, nơi họ sẽ đối đầu với đối thủ quen thuộc Inter, trước khi trở lại châu Âu để tái hiện trận đấu tại vòng 1/8 Champions League vừa qua với Atletico Madrid ở Stockholm, Thụy Điển, vào ngày 10 tháng 8.

Dưới đây là lịch thi đấu của Juventus tại ICC 2019:

21 tháng 7: (ICC) Juventus vs Tottenham Hotspur (Singapore)

24 tháng 7: (ICC) Juventus vs Inter (Trung Quốc)

10 tháng 8: (ICC) Atletico Madrid vs Juventus (Thụy Điển)

>> Xem thêm: Juventus thông báo tin vui về chấn thương của Ronaldo

>> Xem thêm: Ronaldo gửi thông điệp làm tan vỡ các CĐV Real Madrid

Sỹ ÁnhSỹ Ánh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
juventus ronaldo ronaldo juventus ronaldo juve juventus atletico juventus tottenham juventus inter icc icc 2019

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích