Bạn gái rơi lệ khi chứng kiến Ronaldo lập hat-trick

13/03/2019 07:45:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Georgina Rodriguez đã rơi nước mắt sau khi Cristiano Ronaldo hoàn thành cú hat-trick tuyệt đẹp trước Atletico Madrid

VIDEO: Ronaldo tái hiện màn ăn mừng phản cảm của HLV Simeone

Ronaldo đã có một trận đấu chói sáng khi lập cú hat-trick giúp Juventus giành chiến thắng 3-0 trước Atletico Madrid, qua đó vượt qua đối thủ với tổng tỷ số 3-2 để lọt vào vòng tứ kết Champions League.

vongf 1/8 champions league, ronaldo, ronaldo lập hattrick, juventus, atletico Ronaldo ăn mừng cú hat-trick vào lưới Atletico

Và dường như cảm xúc là quá nhiều đối với cô bạn gái của Ronaldo - Rodriguez, người được nhìn thấy trong nước mắt sau bàn thắng vào phút thứ 86 của CR7. Sau đó, cô đã đăng lên Instagram và đăng một bức ảnh của Ronaldo khi còn là một cậu bé với chú thích chân thành.

Nó viết: "3-0 này không ai đánh cắp nó. Anh xứng đáng với điều đó, không phải vì 3 bàn thắng tối nay.

vongf 1/8 champions league, ronaldo, ronaldo lập hattrick, juventus, atletico Bạn gái Ronaldo không giấu nổi cảm xúc

"Anh xứng đáng với sự cống hiến của anh, cho những gì anh nhận được trong câu lạc bộ, nơi anh đang ở. Anh là chỗ dựa cho đồng đội, huấn luyện viên và tất cả mọi người chúng tôi ngưỡng mộ và hỗ trợ mỗi ngày.

"Karma tồn tại. Chúa biết, Chúa ban cho anh, bởi vì thế giới bóng đá là của anh. CHÚNG TÔI YÊU ANH. Cristianito, Mateo, Eva, Alana, Georgina."

>> Xem thêm: Lập hat-trick, Ronaldo bỏ xa Messi trong cuộc đua săn bàn

>> Xem thêm: Ronaldo: "Đó là lý do tại sao Juventus mang tôi về"

Sỹ ÁnhSỹ Ánh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
vongf 1/8 champions league ronaldo ronaldo lập hattrick juventus atletico

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích