Khung thành bị 'ma ám': Sút trúng xà ngang và cột dọc 3 lần trong 3 giây

29/10/2019 09:09:00 (GMT+7)

Al Sailiya của Qatar xứng đáng là một trong những đội bóng đen đủi nhất thế giới khi họ bị xà ngang và cột dọc liên tục từ chối bàn thắng.

VIDEO: Sút trúng xà ngang và cột dọc 3 lần trong 3 giây

Trận đấu giữa Al Shahania và Al Sailiya tại giải VĐQG Qatar vào ngày 25/10 vừa qua đã xảy ra một tình huống  hy hữu trong bóng đá. Ở phút 55, Meshaal Al-Shammeri bên phía Al Sailiya đi bóng khéo léo từ cánh phải vào vòng cấm rồi dứt điểm, bóng trúng chân hậu vệ đội chủ nhà Al Shahania đổi hướng nhưng lại trúng xà ngang khung thành dội ra.

Mbark Boussoufa bên phía Al Sailiya lao vào đánh đầu ở cự ly gần nhưng bóng tiếp tục trúng cột dọc bật ra. Mohammed Muddather đứng gần đó thực hiện cú đá bồi nhưng bóng lại tìm đến cột dọc. Cuối cùng, các cầu thủ của Al Shahania đã phá được bóng để giải nguy.

Qatar, Al Sailiya, Al Shahania, khung thành ma ám, cột dọc, xà ngang Khung thành của Al Shahania như bị 'ma ám'. Ảnh: Getty Images

Chắc chắn các cầu thủ Al Sailiya sẽ rất tiếc nuối bởi chung cuộc, họ bị đội chủ nhà Al Shahania cầm hòa không bàn thắng. Chứng kiến pha bóng đen đủi này, CĐV có tên Alla Ban viết: "Khung thành của Al Shahania như bị ma ám vậy. Sút thế nào cũng không vào".

Ngô VũNgô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Al Sailiya Al Shahania khung thành ma ám cột dọc xà ngang

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích