Quảng cáo

xà ngang

Khung thành bị 'ma ám': Sút trúng xà ngang và cột dọc 3 lần trong 3 giây
Bóng đá

Khung thành bị 'ma ám': Sút trúng xà ngang và cột dọc 3 lần trong 3 giây

Al Sailiya của Qatar xứng đáng là một trong những đội bóng đen đủi nhất thế giới khi họ bị xà ngang và cột dọc liên tục từ chối bàn thắng.

 • VIDEO: HLV Tottenham trổ tài sút bóng từ giữa sân trúng xà ngang

  VIDEO: HLV Tottenham trổ tài sút bóng từ giữa sân trúng xà ngang

  Đã có rất nhiều danh thủ đương đại thất bại trong việc đưa bóng từ giữa sân trúng xà ngang, điển hình như toàn bộ đội hình Chelsea không ai làm được. Ấy vậy mà HLV Pochettino của Tottenham lại làm được điều tưởng chừng như không thể ấy.

 • VIDEO: 2 pha dứt điểm liên tiếp trúng xà ngang ở trận Play-off Bundesliga

  VIDEO: 2 pha dứt điểm liên tiếp trúng xà ngang ở trận Play-off Bundesliga

  Tâm lý hưng phấn sau khi có bàn thắng dẫn trước ngay ở phút thứ 4, Karlsruher chơi càng lúc càng hay và nếu như may mắn hơn, Karlsruher đã có bàn thắng nhân đôi cách biệt, nếu như 2 cú dứt điểm liên tiếp của họ không đưa bóng tìm đến đúng xà ngang của Hamburg.

 • VIDEO: Muôn hình vạn dạng kiểu sút bóng trúng xà

  VIDEO: Muôn hình vạn dạng kiểu sút bóng trúng xà

  Cùng chiêm ngưỡng những màn sút bóng điệu nghệ của một cầu thủ vô danh. Đáng nói, anh chàng này có thể sút bóng trúng xà ngang từ các khoảng cách rất xa và bằng những động tác có độ khó không tưởng.

 • Video bóng đá: Khung thành như bị ma ám của Levante

  Video bóng đá: Khung thành như bị ma ám của Levante

  (Thethao247.vn) - Như thông tin mà thể thao247.vn đã đưa, đêm qua Real đã giành chiến thắng đậm đà 3-0 trước Levante để giành lại ngôi đầu la Liga. Nhưng đội chủ sân Bernabeu lẽ ra đã có thể thắng đậm hơn rất nhiều nếu Levante không có sự xuất sắc của thủ thành Navas. Ngoài ra, khung gỗ của đội khách cũng 3 lần từ chối các nỗ lực của Ronaldo hay Benzema

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo