Cao thủ Thái Cực Quyền bị đối thủ đem ra làm 'trò cười' trên võ đài

10/06/2020 08:12:00 (GMT+7)

Cao thủ Thái cực quyền Điền Dã đã phải nhận thất bại đáng xấu hổ trước võ sĩ taekwondo Trương Long.

VIDEO: Cao thủ Thái Cực Quyền bị đối thủ làm nhục

Trận đấu giữa Điền Dã và Trương Long nằm trong khuôn khổ Đại hội võ thuật ở Tân Cương, Trung Quốc. Điền Dã vốn được mệnh danh là cao thủ Thái cực quyền, trong khi Trương Long là võ sĩ taekwondo.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Điền Dã đã tung ra hàng loạt cú đấm về phía đối thủ, trong khi Trương Long chỉ tránh né và có đánh trả thì ra đòn hời hợt. Sau đó, cao thủ Thái Cực Quyền càng đánh càng mệt, trong khi Trương Long gần như không mất chút sức nào. Thậm chí, võ sĩ taekwondo thi thoảng còn nở nụ cười như trêu chọc đối thủ.

Võ thuật, võ thuật Trung Quốc, Trung Quốc, cao thủ, Thái Cực Quyền, taekwondo Võ sĩ Trương Long (áo trắng) vừa đánh vừa cười với Điền Dã. Ảnh: Chụp màn hình

Nhận thấy đối thủ không còn sức chiến đấu, Trương Long bắt đầu đánh trả. Trận đấu kết thúc ở hiệp 3 khi Điền Dã nhận hàng loạt đòn đánh của Trương Long và trọng tài xử thắng knock-out dành cho võ sĩ taekwondo.

Thất bại này khiến cho võ thuật truyền thống Trung Quốc bị hoài nghi hơn bao giờ hết khi các võ sư của họ liên tiếp nhận những thất bại trước các tay đấm hiện đại. Trước đó, Điền Dã cũng đã bị võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông hạ gục chóng vánh sau ít giây.

>>> Châu Tinh Trì sở hữu võ công cao cường hơn cả Chân Tử Đan

>>> Đánh như 'mèo cào', cao thủ Trung Quốc bị hạ gục chóng vánh sau 1 phút

Ngô Vũ Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Võ thuật võ thuật Trung Quốc Trung Quốc Thái Cực Quyền taekwondo

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích