Sư đệ của Flores tỉ thí với võ sĩ gốc Việt tại công viên

24/07/2019 16:13:00 (GMT+7)

Môn đồ của phái Vịnh Xuân Nam Anh Alexandre Berges Verville là người nhận lời thách đấu với võ sĩ gốc Việt Hai Lee.

VIDEO: Nhân chứng vụ Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền bị đánh nhập viện

Cách đây không lâu, võ sĩ của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh là Samuel Lacoste nhận được lời thách đấu từ Hai Lee, một võ sĩ gốc Việt theo hệ phái thực chiến Shotokan Karate.

Hai võ sĩ hẹn nhau quyết đấu vào ngày 22 tháng 7 vừa qua, tuy nhiên do giữa hai người có sự cách biệt quá lớn về cân nặng (Hai Lee chỉ nặng 68kg còn Lacoste nặng hơn 80kg), nên Samuel Lacoste đã nhường cho sư đệ của mình là Alexandre Berges Verville thi đấu thay để đảm bảo tính công bằng.

Alexandre Berges Verville cũng là một môn đồ của phái Vịnh Xuân Nam Anh, võ sĩ này sở hữu chiều cao 1m75 nặng 72kg. So với Hai Lee cao 1m68 và nặng 68kg, Alex vẫn nhỉnh hơn về thể hình. Chính vì thế, hai võ sĩ giao hẹn cuộc đấu chỉ mang tính chất giao lưu võ thuật, không quan trọng chuyện thắng thua.

vịnh xuân nam anh, sư đệ flores, Hai Lee, flores, Samuel Lacoste, Hai Lee thách đấu, võ sĩ gốc Việt thách đấu Samuel Lacoste Alexandre Berges Verville giành thế áp đảo trước Hai Lee

vịnh xuân nam anh, sư đệ flores, Hai Lee, flores, Samuel Lacoste, Hai Lee thách đấu, võ sĩ gốc Việt thách đấu Samuel Lacoste Lacoste làm trọng tài cho màn tỷ thí

Alexandre Berges Verville và Hai Lee thi đấu tại một công viên ở Canada. Với sự nhỉnh hơn về thể hình, môn đệ phái Vịnh Xuân Nam Anh chiếm thế thượng phong và thi đấu áp đảo. Đúng như giao hẹn, cả hai thi đấu hòa nhã và không phân định thắng thua.

Trên trang cá nhân, võ sư Flores dành nhiều lời khen cho người thách đấu Hai Lee. "Do vì sự khác biệt quá nhiều về chiều cao và cân nặng có thể gây nhiều nguy hiểm cho Hailee, Samuel Lacoste đã nhường trận đấu cho bạn đồng môn có thể trạng gần tương tự Hailee. Alex đai đỏ cao 1m75 nặng 72 kg và Hailee 1m68 và 68kg. Cuộc giao lưu đã kết thúc vui vẻ đầy cảm thông. Bạn Hai Lee quả thật là dũng cảm, đòn tay rất hữu hiệu nếu phát triển thêm đòn chân thì kết quả trận đấu có khác."

vịnh xuân nam anh, sư đệ flores, Hai Lee, flores, Samuel Lacoste, Hai Lee thách đấu, võ sĩ gốc Việt thách đấu Samuel Lacoste Chia sẻ của Flores trên trang cá nhân

>>> Nhân chứng lên tiếng vụ Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền bị đánh nhập viện

>>> Hé lộ nguyên nhân khiến Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền bị đánh nhập viện

Anh TuấnAnh Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
vịnh xuân nam anh sư đệ flores Hai Lee flores Samuel Lacoste Hai Lee thách đấu võ sĩ gốc Việt thách đấu Samuel Lacoste

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích