Ronaldinho trải lòng về 60 ngày đánh mất tự do

10/06/2020 09:10:00 (GMT+7)

Huyền thoại bóng đá người Brazil đã có những chia sẻ về quãng thời gian bị giam lỏng và chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án.

Ronaldinho bị bắt bởi cảnh sát Paraguay hồi tháng 3 năm nay vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh trái phép. Sau đó, huyền thoại bóng đá người Brazil phải ngồi tù trong 32 ngày trước khi bị giam lỏng ở khách sạn Palmaroga để chờ phán quyết từ tòa án. Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn vừa qua, cựu sao Barcelona cho biết:

"Đã 60 ngày tôi bị mất tự do. Những ai phải ở nhà trong quãng thời gian dài như thế đều hiểu rằng nhịp sống thường nhật đã bị đảo lộn như thế nào. Thật khó để vượt qua chuỗi ngày khó khăn này", Ronaldinho trải lòng trên Mundo Deportivo.

ronaldinho Ronaldinho giơ tấm bảng với thông điệp 'cảm ơn' (Ảnh: Internet)

Dù bị mất tự do, tuy nhiên Ronaldinho vẫn khiến những người yêu quý anh an tâm khi khẳng định anh hoàn toàn thoải mái khi ở khách sạn Palmaroga.

"Ở khách sạn Palmaroga, tôi được tiếp đãi tử tế. Chúng tôi được sắp xếp nơi ăn chỗ ở. Chúng tôi luôn giữ tâm trạng bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh. Tôi được tập luyện thể thao và rèn sức khỏe hàng ngày.

Trong thời gian phải ngồi tù, đồng đội cũ và CLB Barcelona đã giúp tôi rất nhiều. Thành phố Barcelona như quê hương thứ hai của tôi. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến những người đã luôn bên cạnh mình", Ronaldinho nói thêm.

VIDEO: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Ronaldinho trong màu áo Barcelona

Ngọc TuấnNgọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Ronaldinho Ronaldinho ngồi tù Brazil

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích